Bộ Kích Sóng Wifi Siêu mạnh

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thuannguyen79, 19/9/17.

 1. thuannguyen79

  thuannguyen79 Thành viên mới

  Lướt web cực đã với bộ kích sóng wifi Wavlink
  bộ kích sóng wifi Wavlink được xem là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo để cải thiện sóng wifi tại các vị trí sóng yếu mà không cần lắp thiết bị mạng có dây

  Mạng Internet bị chậm hay sóng wifi bị yếu sẽ gây ra không ít sự phiền toái cho mọi người, đặc biệt là khi cần sử dụng mạng Inernet để tải các dữ liệu có dung lượng lớn như video, dữ liệu đồ họa,… Giờ đây, sự lo ngại về sóng wifi yếu đã không còn nữa với giải pháp công nghệ hiện đại – bộ kích sóng wifi Wavlink, đây chính là dòng sản phẩm công nghệ đầy tiện ích đang được ứng dụng hết sức phổ biến hiện nay.

  Cơ chế hoạt động của bộ kích sóng wifi Wavlink

  Wavlink một thiết bị mở rộng sóng wifi không dây được sử dụng cho các ngôi nhà lớn, bộ kích sóng này được thiết kế với 2 angten (6 dBm) góp phần đảm bảo cung cấp đầy đủ sóng wifi trong một phạm vi không gian lên tới 150 m2 với tốc đường truyền có thể lên tới 300 Mbs. Thông thường, không gian càng lớn sẽ càng làm cho sóng wifi truyền đến bị yếu đi, khiến cho khả năng tiếp nhận sóng wifi của máy tính hay các thiết bị di động bị giảm sút. Tuy nhiên, với Wavlink, dù không gian có rộng đến đâu thì sóng wifi vẫn được cung cấp rất mạnh và đáp ứng nhu cầu sử dụng.

  bộ kích sóng wifi Wavlink được xem là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo để kích sóng wifi ở những nơi có sóng wifi yếu mà lại không tiện lợi để lắp đặt mạng có dây. Cơ chế hoạt động kích sóng tiết kiệm hệ thống dây cáp và máy phát wifi, là giải pháp hiệu quả giải quyết bài toán kinh tế cho người sử dụng Internet.

  [​IMG]

  Cải thiện tốc độ sóng wifi

  Thoải mái lướt web, xem phim với bộ kích sóng wifi Wavlink

  Nỗi lo lắng về sóng wifi yếu làm ảnh hưởng đến khả năng trải nghiệm Internet đã không còn nữa với bộ kích sóng wifi Wavlink. Giờ đây, tại các vị trí xa nguồn phát sóng wifi, các vị trí không thuận tiện để lắp đặt thiết bị phát Internet có dây, người dùng có thể sử dụng Wavlink như một giải pháp hiệu quả để nâng cao tốc độ đường truyền Inernet. Với Wavlink, mọi người có thể thoải mái lướt web, xem phim, download dữ liệu mà không phải lo ngại về vấn đề mạng wifi yếu gây khó khăn cho quá trình truyền tải dữ liệu.
  Nguồn: bộ-kíck-sóng-wifi
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. anhduongqn

  anhduongqn Thành viên mới

  Up tin cho bạn