Bộ gậy golf chất lượng cao nữ Cleveland Bloom giá thấp mà tin cậy

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thuyan123, 17/7/18.

 1. thuyan123

  thuyan123 Thành viên

  Bộ gôn nữ Cleveland Bloom được nhằm với được lúc có không những bước nhằm có được thiết kế dành riêng đối với trường hợp mới bắt đầu chơi và người có kinh nghiệp lâu năm trung bình. Với thiết kế gậy sắc nét, tốt và bắt mắt. Công nghệ đương đại, bề ngoài nhẹ và giúp cải thiện khoảng chừng các phương pháp, tính nhất quán, đặc biệt là giảm không chỉ rủi ro.

  Bộ gậy bao gồm 10 cây gậy và một túi

  1 gậy driver: ngoài mặt đầu gậy to và độ loft cao, trung tâm gậy không cao giúp cú đánh bóng dài và thẳng hơn.

  Gậy gỗ 3 cùng 5: Được nhằm với được khi với không những kiểu dáng mặt gậy độc đáo giúp bóng đi xa với nhanh. Gậy dễ kiểm soát cùng trình điều khiển mang theo lái sự kiểm soát cao. Mặt khác khi dùng gậy thành phần chơi sẽ cảm nhận được âm thanh lớn lúc với được nhằm giúp cho việc có thể còn với những bước va chạm.

  Gậy Hybrid: Thiết kế đầu gậy linh hoạt giúp làm tăng độ êm và khoảng cách đánh bóng.

  Gậy Wedge: Tạo ra những cú đánh ngắn, chính xác kết hợp với công nghệ xoáy giúp tăng khả năng kiểm soát cú đánh. Nó hoạt động trên cát hoàn hảo. Các rãnh zip sâu rất tuyệt vời khi đánh xung quanh các green.

  Gậy Putter: Thiết kế kiểu dáng truyền thống giúp bạn đánh bóng dễ dàng hơn.

  4 gậy Iron: Có được một trong những trọng lượng nặng hơn so với gậy tiêu chuẩn, nhưng trọng lượng đã có những bước có thể không ngăn cản tất cả, gậy sắt được thiết kế dễ sử dụng giúp người chơi đánh thẳng và xa hơn.

  Túi golf: có trọng lượng nhẹ và kiểu dáng thời trang với 8 ngăn nhỏ để người chơi thoải mái đựng đồ và dễ dàng di chuyển trên sân golf.

  Xem thêm một số các dịch vụ:

  >>>thi cong san tap golf

  >>>thi công sân golf

  Xem thêm về các thiết bị sân golf để nhận được những thông tin tốt nhất!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. phamxuyen

  phamxuyen Thành viên mới

  thông tin hay.