Bộ chia tín hiệu 4-20mA Phoenix Contact

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi duonghuphaco, 14/1/18.

 1. duonghuphaco

  duonghuphaco Thành viên

  [​IMG]  Phoenix Contact là hãng chuyên sản xuất các thiết bị chuyển đổi tín hiệu nổi tiếng trên Thế Giới. Hiện nay hầu hết các nhà máy đều chọn các thiết bị của hãng này. Tuy nhiên, giá của nó khá cao và để mua được hàng chính hãng Phoenix Contact tại Việt Nam là không hề đơn giản. Có thể kể đến một vài dòng sản phẩm tiêu biểu như: chia tín hiệu, chuyển đổi tín hiệu, cách ly tín hiệu.....

  Bộ chia tín hiệu 4-20mA Phoenix Contact có nhiệm vụ; chia thành 2 tín hiệu ngõ ra analog từ 1 tín hiệu ngõ vào analog. Điểm hạn chế của bộ chia này là chỉ có thể đọc được tín hiệu analog 4-20mA/0-10V. Ngoài ra, một điểm đặc biệt của các thiết bị Phoenic Contact là có khả năng cách ly chống cháy nổ tốt.

  Thông số kỹ thuật của bộ chia tín hiệu 4-20mA Phoenix Contact
  [​IMG]

  Trên thị trường, ngoài Phoenix Contact thì còn một số hãng được sử dụng nhiều ở Việt Nam như: Seneca, Drago, Wago... Ưu điểm của các hãng này là giá thành thấp hơn và có khả năng đọc được đa dạng tín hiệu hơn. Một điểm hạn chế lớn nhất; của bộ chia tín hiệu 4-20mA Phoenix Contact chính là chỉ đọc được tín hiệu input là analog. Vì thế, trong một số trường hợp có tín hiệu input dạng khác chúng ta bắt buộc phải sử dụng đến thiết bị của hãng Seneca.

  Một vài thông số kỹ thuật của bộ chia tín hiệu 4-20mA Phoenix Contact:

  • Nguồn cung cấp: 24 Vdc
  • Input: 1 kênh analog
  • Output: 2 kênh analog
  • Sai số: 0.1%
  • Thời gian đáp ứng: 300 ms
  • Nhiệt độ làm việc: -20...+60 độ C
  • Xuất xứ: Phoenix Contact (ĐỨC)
  [​IMG]

  Quá trình cài đặt của bộ chia tín hiệu 4-20mA Phoenix Contact cũng giống như các bộ chuyển đổi tín hiệu trên thị trường hiện nay. Với tín hiệu ngõ vào chỉ lầ dạng analog nên cài bằng DIP SWITCH rất đơn giản. Đối với phần cài đặt thì chỉ có bộ chia tín hiệu 4-20mA của Seneca là có hỗ trợ cài đặt qua Software, Smartphone....

  ⇒⇒⇒⇒⇒⇒⇒⇒Bộ cách ly tín hiệu 4-20mA Z109REG2-1⇐⇐⇐⇐⇐⇐⇐

  Tóm lại, trước khi chọn mua bộ chia tín hiệu chúng ta nên cân nhắc về chất lượng cũng như giá thành của nó. Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Mobile: 0972 19 74 76 (Mr. Dương)

  Email: duong.tran@huphaco.vn

  Website: vandieukhien.vn
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng