Bỏ 3G lắp mạng viettel vì giá cả đắt đỏ!

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi huong1991, 18/1/18.

 1. huong1991

  huong1991 Thành viên mới

  Đó là ý kiến của độc giả Trần Huy, một trong số hàng trăm ý kiến gửi về cho VnExpress sau khi đọc xong bài viết: “Cước 3G tăng ảnh hưởng tới 1,5 triệu thuê bao”. Sau khi nhà mạng tăng cước, nhiều độc giả đã chấm dứt sử dụng 3G.

  Đồng tình với ý kiến trên, độc giả Vũ Đức Phú cho biết: "Tôi cũng đã cắt 3G, còn các bạn thì sao, tăng giá và làm tui cảm thấy dịch vụ 3G không xứng đáng với mức giá tôi phải bỏ ra để sử dụng". Còn độc giả Quang Hải chia sẻ: "Mới gần một tháng cắt 3G mà thấy sao yên tâm hẳn, không phải lo nộp card để dùng, không có 3G thì đi đâu cũng rảnh tay, làm được nhiều việc hơn hẳn vì không còn chăm chăm vào mạng".

  Lý giải nguyên nhân chấm dứt sử dụng 3G, nhiều độc giả cho biết vì cước quá cao nên không thể đáp ứng được. Như trường hợp của độc giả có nickname Kiengiang nói: “Tôi ở nhà trọ nên không lắp wifi được. Mới nạp 20 nghìn vào 3G đọc báo một xíu mà hết sạch tiền. Đành phải tạm biệt internet luôn”. Đồng tình với ý kiến trên, độc giả nickname Peter Cuong cho biết: “Tôi đã cắt 3G, sim sinh viên 30 nghìn/tháng là cũng thấy nhiều rồi, giờ 50 nghìn/tháng thì nghỉ xài, chuyển sang wifi”.
  Chính vì lẻ đó ngay từ bây giờ hảy lắp cho mình 1 đường mạng cáp quang của viettl với đội ngủ kĩ thuật viên nhiều năm kinh ngiệm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn hết mình dù bạn đang ở đâu. Ví dụ bạn đang ở Gò vấp thì hảy liên hệ lắp mạng viettel gò vấp còn nếu bạn ở bình tân thì liên hệ lắp mạng viettel bình tân nhé.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng