BLOCK OPTION – SÀN GIAO DỊCH NHỊ PHÂN BLOCKCHAIN ĐẦU TIÊN

Thảo luận trong 'Công nghệ số' bắt đầu bởi trade24h.backlink, 19/4/19.

 1. trade24h.backlink

  trade24h.backlink Thành viên mới

  Gần đây, khi mà thị trường coin có dấu hiệu đi xuống. Các nhà đầu tư đã chuyển hướng sang các mô hình đầu tư khác như quyền chọn nhị phân, MT4 hay MT6. Chính vì thế mà các sàn giao dịch đã ra một cách ồ ạt. Nhưng để tìm ra một sàn an toàn và chất lượng để đầu tư thì không phải chuyện dễ. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một sàn giao dịch nhị phân sắp ra mắt, đó là Block Option.
  Block Option là gì?
  Block Option là một sàn giao dịch nhị phân có trụ sở tại Nhật Bản, có thể sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới. Sàn hoạt động dựa trên công nghệ blockchain kết hợp smart contract và nền tảng ERC20. Block Option được sáng lập bởi ông David Stevenson - một cố vấn cao cấp về các tổ chức hoạt động về Blockchain.
  [​IMG]

  Như những sàn nhị phân khác, nhà đầu tư cũng sẽ dự đoán hướng tăng giảm của giá trị tài sản trong khung thời gian là 1 phút (thời gian cố định). Nếu chọn đúng nhà đầu tư sẽ thu về lợi nhuận và ngược lai.

  Phí giao dịch sàn Block Option
  Theo thông tin tìm hiểu thì phí giao dịch trên sàn khá "dễ chịu". Các phí bao gồm phí nạp, rút và phí trade.
  • Phí nạp: miễn phí khi các bạn nạp tiền bằng BTC, ETH, USDT hoặc Visa. Các bạn chỉ bị mất phí của bên mua bán bitcoin hoặc cổng visa mà thôi.
  • Phí rút: 0.01 ETH đối với những nhà đầu tư rút ra cổng Ethereum. 0.0005 BTC đối với những nhà đầu tư rút ra cổng Bitcoin. Rút qua visa thì các bạn sẽ không bị mất phí.
  • Phí giao dịch: các bạn sẽ bị mất phí 5% trên 1 lệnh giao dịch (con số rất bé so với mặt bằng chung của thị trường)
  Cách thức hoạt động của Block Option
  Hiện tại sàn đang hoàn thiện bản full giao diện cuối cùng trước khi ra mắt. Chúng tôi cũng chỉ mới được xem qua giao diện demo của Block Option. Sàn có tích hợp mô hình giọt nước như một số nền tảng MT6. Nhưng đặc biệt rất minh bạch vì chart nến được tích hợp từ Tradingview và bộ giọt nước chỉ có 30 giọt. Không thể bị can thiệp từ bất kỳ hệ thống nào.
  [​IMG]
  Giao diện demo như các bạn thấy thì vẫn chưa được đẹp và hoàn chỉnh lắm. Hy vọng khi ra mắt sàn sẽ có một giao diện bắt mắt hơn. Dự kiến sàn có thể ra mắt vào khoảng 15/12. Cùng chờ xem nhé!
  Lời kết
  Trên đây là một số ít thông tin mà chúng tôi cập nhật được về Block Option. Một sàn giao dịch nhị phân dựa trên nền tảng blockchain mới nhất. Sàn có một ưu điểm là rất minh bạch và không thể bị làm giả. Đây có thể sẽ là một sân chơi cho các bạn kiếm tiền khi mà Crypto đang trong thời kỳ lao dốc. Chúng tôi sẽ cố gắng thu thập thêm nhiều thông tin để cung cấp cho các nhà đầu tư.

  Xem thêm thông tin về sàn:
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng