Blade and soul - xếp hạng các đối thủ của Võ Sư

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi lorenth, 28/8/17.

 1. lorenth

  lorenth Thành viên

  Mở đầu:
  Trong Blade and Soul mỗi class có một ưu điểm đặc trưng, từng người chơi, từng sự trải nghiệm và họ có lối đánh cho riêng mình. Đối với một người chơi Võ Sư đó là một con đường đầy gian nan với sự tìm tòi học hỏi lẫn kinh nghiệm thực tế từ chiến trường, dưới đây là bài viết tổng hợp các class đối thủ của Võ Sư trên chiến trường PvP 1v1. Đương nhiên là so với những người cùng trình độ.

  Nói chung tất cả các lass đều có khả năng hạ gục được bạn và bạn cũng đều có khả năng hạ được tất cả dựa vào tình huống và kỹ năng từng người.

  Dưới đây là cách combo võ sư của tui nha mấy chú thích thì theo không thích thì mò combo khác theo mấy kỹ năng đầu ấy.

  Hệ Wind-Gió

  combo dưới thường là dùng kỹ năng để kích hoạt [​IMG]RB hoặc F[​IMG] rồi Combo 2x-Z[​IMG]-2x-v[​IMG]-2rf-RB[​IMG]-LB[​IMG] bật choáng cho Z và V

  2x là com bo 2[​IMG]-x[​IMG]

  1. Sát thủ-Assassin

  [​IMG]

  Không còn gì phải bàn cãi khi Assassin là đối thủ khó nhai nhất của Võ Sư, đối với bậc thầy võ thuật chân chính (KungFu Master) thì điều quan trọng trong các kỹ năng của anh ta là mục tiêu, anh ta có rất ít kỹ năng diện rộng hầu hết các kỹ năng đều là chọn mục tiêu vì vậy quan sát được đối thủ là điều tối quan trọng đối với class này. Nhưng khi đối đầu với Assassin với những kỹ năng ẩn mình, gây mù, ám sát sau lưng cùng với hàng chục hiệu ứng khiến Võ Sư rất khó để tấn công chính xác vào đối thủ của mình. Không thể nào đỡ được những kỹ năng từ phía sau lưng. Cách khắc chế là tấn công bất ngờ trước khi Sin kịp tàng hình hoặc gây mù bằng kỹ năng của mình. Khắc chế Sin-sat thu, né tránh hiệu ứng bằng các kỹ năng kháng hiệu ứng luôn để ý sau lưng tránh để sin tàng hình chạy ra sau.

  • Combo có thể khắc chế là Q/E/C-[​IMG]RB-2x-Z[​IMG]-2x-v[​IMG]-2rf-RB[​IMG]-LB[​IMG]. Bật choáng cho V và Z. Combo sẽ được kích hoạt khi bạn né được 1 kỹ năng của sin và sin hết kỹ năng kháng choáng hoặc gục ngã.
  • Có thể dùng băng vệ để trói chân Sin dễ dàng combo và tránh kẻ địch chạy trốn
  2. Pháp Sư-FM-Force Master

  [​IMG]

  Khi đối đầu với Pháp Sư, võ sư phải đối đầu với một class tấn công từ xa bên cạnh đó liên tục trúng phải các kỹ năng trói chân đây là kỹ năng khắc tinh của KungFu Master. Khi bị dính băng trói chân Võ sư không thể nào xoay người theo hướng của đối phương vì vậy không thể nào kích hoạt được các kỹ năng tiếp cận. Khiến Võ Sư liên tục chịu các combo đến từ phía sau.

  • Cách khắc chếpháp sư -FM đơn giản là tiếp cận trước khi bị tấn công bằng kỹ năng C kỹ năng này kháng hiệu ứng và tiếp cận, bên cạnh đó nó còn có thể kích hoạt được combo RB. Nếu bị khống chế và kẻ địch ở trước mặt hãy cố gắng đỡ các kỹ năng trói chân tiếp cận và combo, nhưng nếu mục tiêu quá xa không thể tiếp cận trước tiên hãy thoát khỏi khống chế bằng SS xong tiếp cận bằng RB. Chú ý đừng click RB cho tới khi đủ tầm.
  • Pháp sư thường có kiểu đánh trói chân rồi tấn công phía sau để tránh các kỹ năng chọn mục tiêu, hãy lật ngược tình thế bằng combo SS (xoay người lại)-1-RB-F-F-2x-Z-2x-v-2-RB-LB-Tab-LB-1/2/3/tab bật choáng cho Z và V.
  3. Triệu hồi sư-Sum-Summoner

  [​IMG]

  Vấn đề của Võ Sư khi gặp triệu hồi sư là có đến 2 mục tiêu và đôi khi kỹ năng tiếp cận của bạn bị chặn bởi con mèo của Sum, mèo thì cào rất đau có 2 cách để có thể tấn chiến thắng là skill con mèo trước nhưng phải thật nhanh nếu không giết con mèo nhanh thì hàng tấn sát thương sẽ bay vào bạn từ mục tiêu chính. Tốt nhất mang theo bộ kỹ năng nhiều sát thương nhất có thể. Cách thứ 2 là tiếp cận sum ,mèo sẽ chạy theo bạn lại cạnh sum, gom 2 con lại làm luôn một thể cho gọn cách này hơi khó khăn, cố gắng né các CC bằng kỹ năng kháng khống chế chừa lại các kỹ năng tiếp cận thịt 2 con thật nhanh nếu không muốn con "sen" nó chạy mất.

  Đến khúc này thì những Class khác thì dễ dàng rồi.

  4. Kiếm vũ-BD-Blade Dancer
  [​IMG]

  Mấy con kiếm vũ này thì dame to lại nhảy nhót lung tung cả lên khó mà tiếp cận với lại kiếm vũ có nhiều kỹ năng diện rộng không thể đỡ được. Cách khắc chế được Jun Vũ, class này có cự li sát thương tầm trung và gần. Áp sát ả thì coi chừng bị dính combo, tập trung đỡ lại khi bị áp sát hoặc sài mấy kỹ năng kháng hiệu ứng.

  • Đánh nhau với Jun vũ mà ở lâu trong phạm vi sát thương nó quá thì thốn lắm nên lâu lâu cứ phải bay là bằng SS-1-RB rồi bay vô combo mấy con này có kỹ năng lướt ra sau lưng rồi tọt tọt, nên nếu có lướt thì mình Q/E lướt theo nếu đỡ được kỹ năng nào tông thẳng combo vào mặt Q/E-RB-2x-Z-2x-v-2-RB-LB-LB.
  5.Cuồng Long-Des-Destroyer

  [​IMG]

  Mấy thanh niên Cuồng Long này thì thật sự là trâu bò nếu so sánh cuồng long và võ sư thì Võ Sư hơn 1 chút về phần combo và sát thương, về độ trâu bò thì 2 con ngan nhau với nhiều skill hồi máu. Cuồng Long có combo quật ngã xong cầm rìu gõ gõ combo này gõ hoài luôn đánh vài cái thì không nói gì đánh quài ai chịu cho nổi nên để dành kỹ năng thoát hiệu ứng cho mấy combo như này. Còn lại thì đỡ kỹ năng xong thì cho nó ăn combo là được cứ thế mà quất thôi.

  6.Kiếm sư -BM-Blade Master

  [​IMG]

  Kiếm sư là dễ đối đầu nhất vì những kỹ năng của thím này đều có thể đỡ một cách dễ dàng combo thì mướt mườn mượt, vì thế gặp mấy thanh niên này thì cứ dỡ rồi áp sát xong thì combo. Không có gì khó khăn, khó quá thì kháng kỹ năng xong vô quất. Mà cũng đừng kinh thường dính combo của kiếm sư cũng thốn lắm ấy không cẩn thận có khi lại sấp mặt.

  • Kiếm sư có lượng damge lớn và có một số combo rất khó chịu nên sử dụng kỹ năng kháng hiệu ứng tránh những đòn đánh combo.
  -Bài viết tổng hợp dành cho các bạn mới bắt đầu chơi Võ Sư, mỗi class đều có ưu điểm và cách khắc chế khác nhau cho từng đối thủ vì vậy càng lên cao hệ phái không còn là rào cản nữa
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng