Bitcoin cần 10 năm nữa để vượt qua Visa và Mastercard?

Thảo luận trong 'Công nghệ số' bắt đầu bởi trade24h.backlink, 6/4/19.

 1. trade24h.backlink

  trade24h.backlink Thành viên mới

  Nghiên cứu giao dịch mới từ công ty công nghệ DataLight cho thấy Bitcoin vẫn sẽ cần một thập kỷ áp dụng và phát triển công nghệ trước khi có thể vượt qua các đối thủ như Paypal , Visa và Mastercard.
  Bitcoin vẫn còn thua xa Visa và Mastercard
  Dữ liệu cho thấy Bitcoin, với tư cách là một hệ thống thanh toán, thua xa Visa và Mastercard trên một số chỉ số giao dịch quan trọng, nhưng đã vượt qua các đối thủ của mình trong một số thông số.

  DataLight dự đoán rằng với tốc độ tăng trưởng mạng hiện tại, Bitcoin đã thể hiện tiềm năng và sức mạnh bền bỉ của mình , với các nhà lãnh đạo được thành lập trong lĩnh vực hệ thống thanh toán coi Bitcoin là đối thủ cạnh tranh chỉ sau mười năm kể từ khi được giới thiệu. Hiện tại có khoảng 25 triệu ví Bitcoin đã được tạo trong khi có 5,3 tỷ thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ Visa và MasterCard đang lưu hành trên toàn thế giới. Công ty lập luận rằng, nếu tốc độ áp dụng duy trì, trong một thập kỷ nữa, nó sẽ vượt qua tất cả các đối thủ cạnh tranh.
  [​IMG]
  Những con số biết nói:
  Có một số thống kê chỉ ra điều này. Ví dụ: Bitcoin đã có số lượng nút lớn hơn nhiều (hơn 10.000 nút hoạt động so với 119 trung tâm dữ liệu của Visa, Mastercard’s 98 và PayPal của 51), chi phí và quy mô giao dịch thấp hơn nhiều.

  CHỈ BÁO GIAO DỊCH / VỐN HÓA CHO PHÉP CHÚNG TÔI KIỂM TRA HOẠT ĐỘNG CỦA MẠNG THÔNG QUA LĂNG KÍNH ĐÁNH GIÁ THỊ TRƯỜNG. TRONG TRƯỜNG HỢP NÀY, CHỈ SỐ CỦA BITCOIN CAO HƠN, ĐIỀU NÀY DẪN CHÚNG TA ĐẾN KẾT LUẬN RẰNG THỊ TRƯỜNG ĐÁNH GIÁ BITCOIN CAO HƠN SO VỚI VISA VÀ MASTER CARD.

  Khối lượng giao dịch của Bitcoin là 3,4 nghìn tỷ USD trong năm 2018 đã vượt qua 578 tỷ USD của PayPal, trong khi giá trị giao dịch trung bình của nó hoàn toàn lấn át các đối thủ cạnh tranh, tương đương hơn 41.000 USD, so với 58, 90 và 80 USD đối với PayPal, Visa và Mastercard.

  Báo cáo kết luận:
  NGAY BÂY GIỜ, HỆ THỐNG THANH TOÁN CỦA BITCOIN VƯỢT TRỘI HƠN NHIỀU SO VỚI THANH TOÁN QUỐC TẾ VÀ CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG THÔNG THƯỜNG. CẢI TIẾN KỸ THUẬT CỦA MẠNG BITCOIN GẦN NHƯ CHẮC CHẮN ĐỂ BIẾN NÓ THÀNH HỆ THỐNG THANH TOÁN CHÍNH CỦA THẾ GIỚI. ĐÂY LÀ LÝ DO TẠI SAO XU HƯỚNG GẤU CỦA NĂM 2018 SẼ LÀ MỘT ĐỢT GIẢM GIÁ KHÁC TRƯỚC SỰ TĂNG TRƯỞNG THEO CẤP SỐ NHÂN VÀ MỨC CAO MỚI MỌI THỜI ĐẠI.

  Xem thêm thông tin tại đây:https://trade24h.vn/bitcoin-vuot-qua-visa/
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng