Binance P2P triển khai chương trình kỷ niệm 1 năm giao dịch VND với nhiều phần thưởng hấp dẫn!

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi lynlyn, 22/1/21.

 1. lynlyn

  lynlyn Thành viên

  Binance P2P – nền tảng giao dịch ngang hàng (P2P) của gã khổng lồ sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất Binance đang triển khai chương trình kỷ niệm 1 năm tuổi với phổ biến giải thưởng quyến rũ dành riêng cho người dùng Việt Nam.

  [​IMG]

  Binance P2P ra mắt thị trường Việt Nam và mở thương lượng cho đồng Việt Nam Đồng vào tháng 1 năm 2020, phân phối một nền móng sắm bán tiền mã hoá thuận tiện cơ mà hoàn toàn miễn phí cho quý khách trong nước. Sau hơn một năm khai triển, Binance P2P đã trở thành nền móng thương lượng P2P lớn nhất Đông Nam Á với tổng khối lượng mua bán tính đến thời khắc này đạt hơn 3 tỷ USD.

  giai đoạn xây dựng nền tảng P2P hàng đầu tại Việt Nam
  Binance P2P đã có sự phát triển nhanh chóng về số lượng người dùng nói diễn ra từ ra mở giao dịch cho đồng Việt Nam Đồng, đáp ứng nhu cầu sở hữu tiền mã hoá ngày càng cải thiện của khách hàng Việt Nam. Với Binance P2P, khách hàng sẽ mau chóng sắm thấy các quảng cáo sắm và bán tiền mã hoá có giá cả tốt nhất thị phần, và thuận lợi bước để hoàn tất đàm phán. Binance P2P sẽ đứng ở giữa đóng vai trò điều hành và chuyển giao tài sản. Hiện nay, USDT/VND đang là cặp tiền mã hoá – tiền fiat có khối lượng giao dịch phổ thông nhất, cho thấy nhu cầu to của người mua Việt Nam dành cho đồng bạc dài lâu này để sở hữu các loại tiền mã hoá khác.

  Một trong các đóng góp quan trọng vào sự thành công của nền móng là từ cùng đồng thương lái trên Binance P2P. Tại Đông Nam Á, doanh nhân đóng góp hơn 60% tổng khối lượng giao dịch trên nền móng P2P. Bình quân, một doanh nhân P2P có thể hoàn thành trong khoảng 50 đến 100 đàm phán một ngày. Đối với các thương gia top đầu, Con số này có thể lên đến 500. Thế nên, đa dạng người đã nghiêm chỉnh cân kể dự kiến trở thành một thương lái trên Binance P2P toàn thời gian, với cơ hội kiếm được một thu nhập hấp dẫn và dài lâu. Để tăng trải nghiệm các bạn và hỗ trợ thương gia, Binance P2P vừa ra mắt tính năng Đánh giá giao dịch cho người dùng có thể Phân tích và để lại phản hồi của họ dành cho đối tác giao dịch.

  Tổng Giải Thưởng 2000 đô la và nhiều quà tặng giá trị
  Chào mừng kỷ niệm 1 năm ra mắt thương lượng VND, Binance P2P đem tới hai chương trình ưu đãi với phổ biến phần thưởng hấp dẫn dành riêng cho các bạn Việt Nam.

  Chương trình A: Giải đấu đàm phán Kỷ Niệm Binance P2P Việt Nam

  thời gian hoạt động: 20/01/2021 00:00 tới 31/01/2021 23:59

  chỉ cần khoảng hoạt động, top 8 quý khách (với vai trò taker – người chọn quảng cáo) với điểm số rút cuộc cao nhất sẽ nhận được các phần thưởng sau:

  • Hạng nhất (Vô địch): 300 BUSD

  • Hạng 2 (Á quân): 200 BUSD

  • Hạng 3: 150 BUSD

  • Hạng 4: 100 BUSD

  • Hạng 5-8: 50 BUSD mỗi người
  Bên cạnh đó, top 8 các bạn rút cục sẽ nhận thêm những phần thưởng sau:

  • Quà tặng đặc thù trong khoảng Binance

  • Ưu đãi nâng hạng VIP+1 trong vòng 30 ngày, tối đa VIP 3

  • Được vinh danh trên bảng xếp hạng của chương trình
  người mua (taker) sẽ được xếp hạng dựa trên 2 tiêu chí: số lượng giao dịch và khối lượng mua bán tài khoản trên ví tiền ảo uy tín với trọng số bằng nhau. Từ ngày 20/01, top 8 các bạn sẽ được tổng hợp để tính điểm. Điểm số mỗi ngày sẽ được cùng dồn để tạo nên điểm số luỹ kế. Sau lúc chương trình chấm dứt, 8 khách hàng với điểm số chung cuộc cao nhất sẽ trở nên người thắng lợi của giải đấu và sẽ nhận các quà tặng.

  Chương trình B: Cuộc thi “Giới thiệu các bạn bè – Nhận 50 BUSD”

  thời gian hoạt động: 20/01/2021 00:00 đến 18/02/2021 23:59

  chỉ mất khoảng hoạt động, top người mua giới thiệu phổ biến các bạn bè đàm phán trên Binance P2P nhất sẽ giành được các phần quà và ưu đãi đặc biệt. Hơn thế nữa, sẽ có phần quay số trúng thưởng để chọn ra hai cặp người giới thiệu – người được giới thiệu may mắn.

  Cách thức tham gia?

  1. Giới thiệu các bạn bè của các bạn đăng ký account Binance và sắm tiền mã hoá trên Binance P2P thông qua kết liên giới thiệu Binance của bạn.

  2. Người được giới thiệu cần hoàn thành một giao dịch sắm tiền mã hoá có giá trị từ 1.000.000 Việt Nam Đồng trên Binance P2P.

  Quay số trúng thưởng:

  2 cặp người giới thiệu – người được giới thiệu (tổng cộng 4 người chiến thắng) sẽ được lựa chọn trong phần quay số trúng thưởng. Quy trình chọn lựa quý khách may mắn như sau:

  • Người được giới thiệu may mắn sẽ được chọn trước. Người thắng giải sẽ nhận được phần thưởng 50 BUSD.

  • nếu người được giới thiệu được chọn, người giới thiệu của anh đó / cô ấy cũng sẽ được chọn để nhận được phần thưởng 50 BUSD.
  Giải thưởng dành cho Người giới thiệu xuất sắc:

  Năm khách hàng có số lượng giới thiệu hợp lệ rộng rãi nhất sẽ nhận những phần thưởng sau:

  • 50 BUSD.

  • Quà tặng đặc trưng trong khoảng Binance

  • người dùng giới thiệu từ 10 nhưng dưới 20 các bạn bè đàm phán trên P2P sẽ nhận được quyền lợi hoả hồng 40% trên phí đàm phán spot của bạn bè trong vòng 30 ngày (Lưu ý: các bạn bè được giới thiệu cần đáp ứng điều kiện tiến hành mua tiền mã hoá trên P2P trong khoảng 1.000.000 VND). ≫≫> Có thể bạn chưa biết luật tiền ảo bị cấm ở việt nam hay không?

  • khách hàng giới thiệu trong khoảng 20 bạn bè giao dịch trên P2P trở lên sẽ nhận được lợi quyền huê hồng 40% trên phí thương lượng spot của các bạn bè trong vòng 60 ngày (Lưu ý: bạn bè được giới thiệu cần đáp ứng điều kiện tiến hành sắm tiền mã hoá trên P2P từ 1.000.000 VND).
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. thientamgroup01

  thientamgroup01 Thành viên mới

  Cũng khó được lắm