Biển quảng cáo tấm ốp 3D là gì?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Quảng cáo TLP, 14/1/20.

 1. Quảng cáo TLP

  Quảng cáo TLP Thành viên

  Với nhu cầu về quảng cáo ngày càng tăng cao nên hiện nay các nhà sản xuất không ngừng sáng tạo để tạo ra những mẫu biển quảng cáo cực kì độc đáo và ấn tượng hơn. Có rất nhiều chất liệu được sử dụng trong làm biển hiệu nhưng một loại vật liệu đang nổi lên mạnh mẽ và được khách hàng lựa chọn rất nhiều đó chính là tấm ốp 3D.

  Vậy tấm ốp 3D là gì và nó có công dụng gì trong sản xuất biến quảng cáo, chúng ta cùng đi tìm hiểu qua bài viết sau đây nào?

  1. Tấm ốp 3D là gì?
  Trên thị trường hiện nay tấm ốp 3D chủ yếu có 2 loại chính là: tấm ốp 3d quảng cáo và tấm ốp 3d trang trí nội thất. Với mỗi nhánh sản phẩm đặc thù, chúng ta sẽ có những vật liệu để làm nên tấm ốp cũng khác nhau. Nhưng hôm nay chúng ta sẽ chỉ tìm hiểu về tấm ốp 3D quảng cáo thôi nhé!

  Tấm ốp 3D quảng cáo do được sử dụng ngoài trời nên sẽ được làm từ những vật liệu có tính bền vững như mica, tole, inox,….Tấm ốp 3D sở hữu bề mặt được trang trí bằng các hoa văn 3D chìm nổi lập thể tạo cảm giác vô cùng độc đáo khi nhìn vào. Đây cũng chính là điểm làm nên sự khác biệt độc đáo của dòng sản phẩm này trước nhiều những dòng sản phẩm khác trên thị trường.

  2. Công dụng của tấm ốp 3D trong sản xuất biển quảng cáo
  Tuy là một dòng sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường nhưng tấm ốp 3D đã khẳng định được mạnh mẽ vị thế của mình mà khó có dòng sản phẩm nào có thể thay thế được.

  Với sự phong phú và đa dạng trong cả mẫu mã và màu sắc của mình, đây là một trong số ít các dòng sản phẩm có thể dễ dàng chinh phục mọi nhu cầu của khách hàng.

  Công dụng chính của sản phẩm này là dành cho nhu cầu trang trí. Với vẻ bề ngoài độc đáo và lạ lẫm của mình, tấm ốp 3D có thể tương thích với nhiều không gian khác nhau từ nhà riêng tới văn phòng hay những địa điểm công cộng như nhà hàng,quán xá…

  Ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực quảng cáo của tấm ốp 3D là dùng làm nền biển. Với những tấm biển hiệu có nền ốp 3D, tính độc đáo và nổi bật sẽ được nhấn mạnh vô cùng. Với vẻ ngoài nổi bật đó, việc thu hút tầm nhìn cũng sẽ cải thiện mạnh mẽ, mang tới hiệu quả quảng bá tốt nhất cho doanh nghiệp chủ quản.

  Nhìn chung các chất liệu được dùng cho tấm ốp 3D đều không gây độc hại, có tính tái chế cao nên có thể nói đây là một trong số ít những dòng sản phẩm quảng cáo vô cùng thân thiện với môi trường.

  3. Một số mẫu biển quảng cáo tấm ốp 3D cho bạn tham khảo

  [​IMG]
  Xem đầy đủ bài viết tại: Biển quảng cáo tấm ốp 3D là gì?

  Bài viết được tổng hợp tại: lambienquangcao.org
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng