Biển quảng cáo nặng trên 10 tấn sập đè nhà dân

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Quảng cáo TLP, 31/10/19.

 1. Quảng cáo TLP

  Quảng cáo TLP Thành viên

  TTO - Một tấm biển quảng cáo có chiều cao khoảng hơn 20m, gồm 2 trụ sắt nặng trên 10 tấn bị đổ đè ngang căn nhà của một người dân ở xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang làm hư hỏng căn nhà và nhiều tài sản khác.

  Ngày 30-10, hiện trường vụ bảng quảng cáo "khủng" sập ngã vào nhà anh Nguyễn Huỳnh Đức (43 tuổi, ngụ xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) gây hư hỏng nhiều tài sản vẫn chưa được khắc phục.

  [​IMG]

  Theo anh Đức, sự cố trên xảy ra vào khoảng 17h ngày 28-10, thời điểm này trời đang mưa và dông lớn, bất ngờ anh nghe tiếng động lớn, chạy ra thì thấy biển quảng cáo đã ngã đè sập một phần nhà anh.

  Tại hiện trường một tấm bảng quảng cáo có chiều cao khoảng hơn 20m, gồm 2 trụ sắt nặng trên 10 tấn đang đè ngang căn nhà của anh Đức làm hư hỏng căn nhà này và nhiều tài sản khác.

  Ngay sau khi xảy ra sự cố, đại diện đơn vị lắp đặt bảng hiệu quảng cáo này và cơ quan chức năng địa phương đã đến hiện trường, lập biên bản vụ việc nhưng đến nay sự cố vẫn chưa được khắc phục.

  Được biết, trụ bảng quảng cáo trên là của Công ty cổ phần Phân bón và hóa chất Cần Thơ (có địa chỉ tại Khu công nghiệp Trà Nóc, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) thuê và đặt trên phần đất của gia đình anh Đức để quảng cáo nhãn hiệu phân bón Cò Bay và bột giặt ZEO.

  Cũng theo anh Đức, vào thời điểm trên đứa con trai 16 tuổi đang ngồi học bài ở trong căn nhà ngay vị trí bảng quảng cáo đổ sập nhưng may mắn thoát nạn. Ước tính thiệt hại khoảng 500 triệu đồng.

  Tham khảo thêm nhiều mẫu biển quảng cáo, biển vẫy đẹp tại đây.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng