Biển quảng cáo in bạt hiflex có gì hấp dẫn

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chutien, 18/2/20.

 1. chutien

  chutien Thành viên

  làm biển quảng cáo tại cầu giấy, biển quảng cáo bạt hiflex đối với các doanh nghiệp như thế nào? Trước thị trường biển quảng cáo ngày càng đa dạng và phát triển thì dần dần những chất liệu cao cấp hơn như: Mica, alu, Led…dần dần được thay thế những tấm biển bạt hiflex truyền thống trước đây.

  [​IMG]  Thế nhưng chúng ta vẫn phải thừa nhận với nhau rằng những tấm biển quảng cáo bạt hiflex vẫn được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi trong các doanh nghiệp? Nguyên nhân do đâu? Mời các bạn đọc ngay bài viết dưới đây nha:  I. Biển quảng cáo hiflex là gì?  Biển quảng cáo in bạt hiflex là gì? Biển bạt Hiflex hay còn gọi là biển đơn, pano hoặc billboard – một loại bảng hiệu quảng cáo khá phổ biến và quan trọng. Đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng từ các công trình nhỏ đến lớn như quán nước, cafe, bánh mì, nhà hàng, khách sạn … làm biển quảng cáo tại cầu giấy  Biển bạt hiflex có kết cấu khung xương làm bằng sắt hộp (được sơn chống gỉ hoặc mạ kẽm siêu bền), bề mặt được căng bằng bạt hiflex. Có nhiều kích cỡ và tùy vào kích cỡ của biển hiệu, ta có thể sử dụng những loại sắt hộp khác nhau hoặc loại bạt hiflex khác nhau. Những tấm biển lớn sử dụng khung sắt hộp từ 25x25mm trở lên và loại bạt hiflex dày.  Biển quảng cáo in bạt Hiflex là một loại bạt được tạo nên từ sợi nhựa tổng hợp, rất dai, bền chắc và cho phép in ấn các loại thông tin, nội dung và hình ảnh. Loại bạt này được kết hợp với khung nhôm và đèn để tạo nên các tấm biển đặt dưới mặt đất, treo trên cửa hiệu, làm banner, standee, pano áp phích và cả những tấm billboard lớn trên các đường quốc lộ. làm biển quảng cáo tại cầu giấy  Nhìn chung ta có thể dễ thấy Hiflex xuất hiện ở khắp mọi nơi trong cuộc sống của mình như:

  [​IMG]  Biển bạt tấm pano, biển lớn ốp tường

  Biển quảng cáo cửa hàng, shop thời trang, showroom vv…

  Biển quảng cáo billboard

  Backdrop, standee  Các mẫu biển quảng cáo bạt hiflex hiện nay.  Biển quảng cáo chia làm 2 loại chính:  – Thứ nhất: loại không có đèn: đây là loại biển đơn giản và giá cả tương đối rẻ đáp ứng nhu cầu hoạt động quảng bá với những loại hình kinh doanh vừa phải không đòi hỏi sự hiện diện thương hiệu cao và thường thực hiện trong hoạt động tổ chức sự kiện. Nhược điểm của loại biển này không có khả năng thu hút sự chú ý của mọi người vào ban tối, để khắc phục tình trạng này thường khách hàng phải lắp thêm bóng điện để khắc phục tình trạng trên và như vậy tính thẩm mỹ sẽ không cao làm biển quảng cáo tại cầu giấy  – Thứ 2: Loại có đèn hay còn gọi là biển hộp đèn: Đây là loại biển quảng cáo bạt hiflex tạo hiệu ứng vào ban tối hiệu quả bởi sự kết hợp đèn và bạt hiflex xuyên sáng . Chúng được sử dụng nhiều tại các nhà hàng , cửa hàng thu hút lượng khách hàng vào buổi tối.

  II. Ưu điểm vượt trội của biển bạt hiflex  Biển bạt có rất nhiều ưu điểm vượt trội chính những ưu điểm này mà dù thị trường quảng cáo ngày càng hiện đại, đa dạng và phong phú thì vẫn không thể làm lu mờ đi những tấm biển bạt truyền thống được. Bài viết sau đây sẽ chỉ rõ cho các bạn những ưu điểm của biển quảng cáo bạt hiflex, mời các bạn cùng theo dõi nha: làm biển quảng cáo tại cầu giấy  Biển bạt Hiflex vẫn luôn đáp ứng tính thẩm mỹ cho thương hiệu. Loại bạt này cho phép khả năng thể hiện màu sắc và nội dung rất rõ nét, và thành công hay không thì còn phụ thuộc nhiều vào kỹ năng thiết kế của designer nữa.

  Việc thi công (và kể cả là tháo dỡ) đối với bạt Hiflex vô cùng đơn giản, nhanh chóng.

  Hình thức quảng cáo này có thể áp dụng tới cả các cửa tiệm bình dân đến các đơn vị lớn.

  Giá thành rẻ. Mỗi m2 bạt hiflex chỉ có hơn 100.000đ. Thậm chí các bạn có thể tái sử dụng bằng cách thay bạt hiflex sau khi các tấm bạt bị hư hỏng không phải tốn công làm biển quảng cáo mới.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng