biển led - Biển quảng cáo Led giá rẻ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi maimedia, 22/3/18.

 1. maimedia

  maimedia Thành viên

  biển led - Biển quảng cáo Led được “Điểm mặt” 1 vài điểm nổi bật của biển led cấu tạo như thế nào? Ứng dụng của nó ra sao? Có nên đầu tư biển quảng cáo led hay thay thế nó bằng một hình thức biển quảng cáo chi phí hợp lý hơn?
  Biển Led là một trong những ứng dụng phổ thông nhất, rẻ và hiệu quả rất cao. Mặc dù chi phí cao hơn biển quảng cáo bạt hiflex, biển quảng cáo mica, biển quảng cáo alu... nhưng biển quảng cáo Led có độ thu hút gấp nhiều lần. Một chiếc biển quảng cáo Led sẽ mang lại cho cửa hàng của bạn một cuộc "bùng nổ" khách hàng mà có thể bạn không ngờ tới.
  [​IMG]
  Bảng hiệu Led được cấu thành bởi những loại vật liệu gì?
  Thông số kỹ thuật của biển quảng cáo Led:
  [​IMG]
  Khung vỏ:
  + Khung sắt hộp (hoặc kẽm “Điểm mặt” 1 vài điểm nổi bật của biển led không rỉ)
  + Mặt bọc mica trong Đài Loan.
  + Cạnh bọc nhôm.
  + Khung treo bằng sắt V3 hoặc sắt tròn sơn mỹ thuật.
  [​IMG]
  Đèn led:
  + Đường kính bóng led là 0.5cm, 0.3cm, 1cm.
  + Màu sắc bóng led: Đỏ, Vàng, Trắng, Xanh lá, Xanh dương.
  + Nguồn chuyên dụng cho led (5V, 12V, biển led 24V).
  + Độ bền bóng led:“Điểm mặt” 1 vài điểm nổi bật của biển led 100.000h

  Các ưu điểm của biển quảng cáo Led:
  [​IMG]
  Tiết kiệm điện năng: Ước tính chỉ với công suất 1/5 so với tất cả các công nghệ chiếu sáng khác là ưu điểm vượt trội của BIEN LED. Biển quảng cáo Led sẽ tiết kiệm rất nhiều năng lượng điện, không chỉ cho doanh nghiệp, cá nhân mà cho cả xã hội khi mà nguồn năng lượng này ngày một cạn dần. Biển quảng cáo Led sẽ giúp quý khách tiết kiệm được nhiều tiền điện.
  Sức mạnh về chiếu sáng và thẩm mỹ: Biển quảng cáo Led là nguồn chiếu sáng có độ bao phủ lớn, hấp dẫn mắt người đi đường, ánh sáng dễ chịu cho mắt người, tính thẩm mỹ “Điểm mặt” 1 vài điểm nổi bật của biển led cao do có nhiều cách chế tác và thiết kế. Biển quảng cáo Led sẽ giúp cửa hàng của quý khách nổi bật và thu hút.
  [​IMG]
  2. Giá thành Biển quảng cáo Led:
  Phụ thuộc chủ yếu vào số led sử dụng trên bảng, hiệu ứng không hạn chế tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn, đồng thời dễ dàng thay đổi. Hình dạng thông thường của Biển quảng cáo Led là hình chữ nhật, elip, hình tròn. Hiện nay giá thành của Biển quảng cáo Led được áp dụng ở đang rất hợp lý, bạn chỉ cần biển led đầu tư khoảng 2,6 triệu tới 2,8 triệu đồng cho một Biển quảng cáo Led kích cỡ 50x70cm.
  xem thêm :

  “Điểm mặt” 1 vài điểm nổi bật của biển led
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng