BÍ QUYẾT VỆ SINH THẢM,GHẾ SOFA TẠI NHÀ ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE CHO GIA ĐÌNH VÀ TRẺ EM

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nguyenkhacnhu, 11/9/17.

 1. nguyenkhacnhu

  nguyenkhacnhu Thành viên mới

  -Nên vệ sinh, giặt ghế sofa ,Giặt nệm thường xuyên vì đây là nơi mà vi khuẩn dể trú ẩn nhất.  Không thể chờ sofa có mùi hôi khó chịu hoặc các vết bẩn đã lan rộng trên khắp bề mặt ghế sofa bạn mới tính đến phương án giặt ghế. Đó là một quyết định rất sai lầm vì hiểu quả của việc giặt ghế sofa có tốt đến mấy thì cũng không thể nào trả lại cho sofa của bạn lại vẻ tươi mới như ban đầu.vậy khi nào giặt ghế sofa là tốt nhất ?

  Vậy khi nào giặt ghế sofa là tốt nhất ? chúng tôi sẽ giúp bạn có được những quyết định đúng nhất. dưới đây là 4 dấu hiệu cơ bản cho việc bắt đầu với dịch vụ giặt ghế sofa.
  1. Màu sắc hoạ tiết của sofa không còn như lúc đầu.

  2. Vết bẩn có dấu hiệu lan rộng.

  3. Sofa sử dụng quá 6 tháng (với mức độ sử dụng thông thường thi giặt ghế sofa 6 tháng/lần là giải pháp làm sạch hiệu quả nhất)

  4. Có dấu hiệu mạc bụi gây ngứa khi tiếp súc với sofa.

  Việc giặt ghế sofa không chỉ đơn giản là làm sạch sofa mà còn loại bỏ hầu hết các khuẩn nấm ký sinh giúp bạn bảo vệ sức khoẻ cho cả gia đình.
  [​IMG]

  ghế sofa bị ố do vết bẩn,và sau khi giặt

  Theo các chuyên gia trong lĩnh vực làm sạch thì việc giặt ghế sofa tốt nhất là được duy trì theo định kỳ 6 tháng /lần vừa giúp sofa của bạn luôn trong tình trạng tươi mới vừa ngăn ngừa khuẩn nấm sinh sôi.
  Giặt ghế sofa tưởng như vô cùng đơn giản tuy nhiên nó thực sự khó khăn, như bạn đã biết nếu giặt không đúng cách thì hậu quả để lại thực sự khôn lường. Vậy giặt ghế sofa như thế nào mới là đúng cách và hiệu quả .
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng