Bí quyết mặc đồ để cho chân trông dài hơn

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Green313, 10/6/17.

 1. Green313

  Green313 Thành viên mới

  Muốn tăng chiều cao của cơ thể đòi hỏi bạn cần có một khoảng thời gian để chăm chỉ ăn uống, tập luyện. Tuy nhiên, nếu bạn muốn cải thiện chiều cao của cơ thể nhanh chóng trong thời gian ngắn. Bạn có thể tham khảo phương pháp ăn mặc sau đây để tăng chiều cao nhé!!

  Dưới đây là một số mẹo mà các bạn có thể tham khảo để kéo dài được đôi chân của mình.

  #1. Quần soóc
  Lựa chọn cho mình một chiếc quần sooc trong mùa hè không chỉ mang đến cho bạn cảm giác mát mẻ hơn mà còn hỗ trợ tối ưu trong việc kéo dài đôi chân của bạn. Vì vậy, thay vì gắn bó với những chiếc quần lửng đến đầu gối, ngay từ bây giờ bạn hãy thay đổi phong cách thời trang của chính mình.

  [​IMG]

  #2. Quần bò bó sát
  Nhiều người cho rằng, việc khoác lên mình chiếc quần bò bó sát sẽ khiến lộ điểm yếu của đôi chân ngắn. Tuy nhiên, thực tế lại hoàn toàn khác. Nếu bạn muốn cải thiện chiều cao của cơ thể, những chiếc quần bò bó sát sẽ là lựa chọn tối ưu, giúp chân bạn thon và dài hơn.

  #3. Quần cạp cao
  Những chiếc quần cạp cao sẽ khiến đôi chân của bạn dài hơn rất nhiều. Vì vậy, bạn hãy nói lời tạm biệt với những chiếc quần cạp thấp để làm bạn với những chiếc quần mới có công dụng tôn dáng vô cùng hiệu quả.
  #4. Quần xắn gấu
  Quần xắn gấu vừa là cách thể hiện gu thời trang vô cùng cá tính của bạn, vừa giúp bạn có thể ăn gian chiều cao. Nếu không muốn lựa chọn những chiếc quần xắn gấu sẵn có, bạn có thể sưr dụng chiếc quần bình thường, xắn lên vài ba nấc trên mắt cá cũng góp phần khá đáng kể làm chân bạn dài ra. Ngoài ra, muốn tăng chiều cao, bạn nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng. Tham khảo thêm về thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao hiệu quả

  [​IMG]

  #5. Lựa chọn trang phục đồng bộ
  Để mang đến cảm giác cơ thể cao hơn, đầu tiên bạn nên chú ý lựa chọn trang phục có thiết kế sọc đứng, nếp gấp đứng hoặc những trang phục sử dụng chất liệu vải hơi nhăn. Bên cạnh đó, một bộ trang phục “tông xuyệt tông” với màu sắc đồng màu cũng sẽ giúp bạn trở nên mảnh khảnh hơn. Tham khảo thêm về tin tức phụ nữ mới nhất tại bepviet24h
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng