Bí quyết mặc cho bạn gái chân ngắn

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi saigonuniform16, 23/6/18.

 1. saigonuniform16

  saigonuniform16 Thành viên

  1. Phối hợp màu sắc đơn giản

  Chúng tôi khuyên bạn hãy chọn những màu sắc đơn giản để phối hợp với nhau, gam màu đơn giản sẽ làm cân bằng vóc dáng, có sự phân tách giữa thân trên và thân dưới sẽ tạo cho bạn vóc dáng cao hơn.

  Xem liền và ngay Áo Thun Đồng Phục cực chất lượng và uy tín !!!


  Nếu trang phục của bạn có quá nhiều màu sắc sẽ gây rối mắt đồng thời phá vỡ sự phân tách cơ thể khiến bạn trở nên lùn hơn so với vóc dáng của mình.


  2. Chọn chân váy ngắn kết hợp với áo dài

  Xem liền và thưởng un Áo Gió Đồng Phục Công Ty cực chất lượng và uy tín.


  Sự kết hợp giữa áo dài và chân váy ngắn sẽ tạo cho đôi chân của bạn thêm dài hơn. Đối với bạn gái đi làm, hãy chọn chân váy bút chì có độ dài không quá gối, áo sơ mi và thêm chiếc blazer dài qua eo. Với sự kết hợp này, vóc dáng của bạn sẽ cải thiện đáng kể ngay cả khi bạn có đôi chân ngắn. Đừng quên đi đôi giày cao gót để tăng thêm chiều cao cho đôi chân của bạn nhé!


  3. Tránh đi giày, sandal có dây đeo

  Giày hoặc sandal có dây đeo quả thật rất đẹp và dễ thương, tuy nhiên nó không dành cho bạn gái có đôi chân ngắn. Bởi vì những sợi dây đeo chia cắt chân của bạn ra làm nhiều đoạn, làm đôi chân của bạn ngắn hơn. Tốt nhất, bạn nên chọn những đôi giày cao gót không có dây đeo. Hãy chọn những đôi giày có gót mảnh, mũi nhọn, không nên chọn đế giày quá dày.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng