Bí quyết chọn form và màu sắc răng khi phủ răng sứ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi cuongmy, 12/2/20.

 1. cuongmy

  cuongmy Thành viên

  Các phương pháp thẩm mỹ phủ răng sứ, mặt dán veneer sẽ giúp bạn giải quyết được tình trạng răng xấu xí giúp mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ tự nhiên, hiện đại. Khi thực hiện các phương pháp này, 2 điều bạn cần nắm rõ chính là cách chọn hình thể và màu sắc cho răng sứ. Vậy cách lựa chọn phù hợp là gì? Mời bạn tìm hiểu thông tin bài viết dưới đây đã tham khảo ý kiến của bác sĩ đến từ nha khoa San.
  [​IMG]
  Bác sĩ nha khoa San thuộc viện nghiên cứu nha khoa chia dán răng sứ veneer ra làm 12 kiểu nụ cười theo form răng phổ biến. Phân loại này được nhiều nha sĩ sử dụng và áp dụng cho bệnh nhân để bệnh nhân được lựa chọn kiểu nụ cười mà mình thích Cụ thể những dáng răng gồm:
  răng sứ thẩm mỹ Aggressive style vuông – cứng rắn
  – Dáng Dominant – hình vuông, thể hiện quyền lực
  – Enhanced: Các cạnh của răng cửa giữa, răng cửa bên bo hơi tròn, răng cửa bên thấp hơn răng cửa giữa, răng nanh bo các góc tròn tù.
  – Focused: Giống với kiểu enhanced tuy nhiên răng cửa giữa làm hơi vuông chứ không vuốt góc.
  – Functional: Giống kiểu enhanced nhưng răng nanh nhọn hơn.
  – Hollywood: Giống với kiểu đầu tiên Aggressive style nhưng các răng cửa bên hơi ngắn hơn so với các răng cửa giữa. các góc cũng có sự mềm mại hơn. Đây là dáng răng được nhiều nam giới lựa chọn vì trông mạnh mẽ nhưng lại không quá thô, dữ.
  – Mature: giống với Aggressive style nhưng răng nanh nhọn hơn.
  – Natural: Giống với enhanced style nhưng răng nanh nhọn hơn.
  – Oval – Giống aggressive style trừ đặc điểm tất cả răng cửa và răng nanh đều được bo tròn.
  – Softened: Giống Oval style rìa cắn cong ít hơn.
  – Vigorous: giống Aggressive style nhưng răng nanh có độ vồng cao hơn và nhọn, trục hướng thẳng vào trong khoang miệng.
  – Youthful: Giống với Oval style nhưng răng nanh vồng và dài hơn, răng nanh giống với vigorous.
  Răng với các góc được bo tròn được coi là mềm mại, trẻ, nữ tính. Những dáng răng như Enhanced, natural, softened, youthful sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho phái nữ.
  Những chiếc răng phẳng, vuông sẽ thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ, và từng trải hơn. Vì vậy những dáng răng phù hợp với nam giới thường là Aggressive, dominant, hollywood, mature và vigorous.
  Dáng răng functional, natural là lựa chọn thích hợp cho cả nam và nữ với bất cứ nền văn hóa nào vì vừa có những nét mềm mại vừa có những nét gân guốc trên răng nanh.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng