Bí Kíp Luyện Nghe Toeic Max Điểm Hiệu Quả

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi fabulous, 4/8/17.

 1. fabulous

  fabulous Thành viên mới

  Luyện nghe Toeic thuần thục là chìa khóa để đạt điểm cao trong bài thi Toeic. Hôm nay, luyennghetoeic.net sẽ cung cấp cho các bạn 4 mẹo luyện thi Toeic phần nghe hiệu quả để giúp bạn đạt được chứng chỉ Toeic với điểm số tuyệt đối.

  [​IMG]
  Chiến lược Luyện nghe TOEIC part 4 để đạt điểm cao
  1. Xác định tốc độ đọc của bản thân
  Tìm hiểu được tốc độ đọc của bản thân trước khi bước vào bài tập tăng tốc độ đọc là rất quan trọng bởi vì bạn sẽ nhận biết chính xác được những tiến bộ của mình sau thời gian luyện tập đọc TOEIC. Bạn hãy làm theo những bước dưới đây:
  – Chọn ra hai đoạn văn có cùng độ dài và độ khó – Lấy một bài ra thực hành trước – Dành một phút để xem qua cả văn bản – Đọc đoạn văn đó – Đo thời gian đọc đoạn văn
  Nếu gặp phải một đoạn Reading Comprehension gồm các câu hỏi tổng hợp, thì bạn cũng có thể kiểm tra xem mình có thể hiểu được bao nhiêu phần trăm. Sau khi bạn ghi chép lại tốc độ đọc trước khi luyện thì bạn có thể bắt tay ngay vào quá trình tập đọc. Hãy nhớ rằng: bạn có thể đọc bất kỳ văn bản nào và ở bất kỳ đâu bạn muốn.

  Bí kíp Luyện nghe TOEIC part 4 cực hay
  [​IMG]
  Sưu tầm tài liệu luyện thi Toeic miễn phí tại tailieuluyenthitoeic.com
  2. Đặt mục tiêu và thời gian làm bài
  Sau khi xác định được mình đang đứng ở đâu, hãy tìm hiểu xem bạn muốn tiến bộ đến đâu. Thay vì dành ra 50 phút cho 48 câu ở phần 7, hãy tạo áp lực cho mình thành 45 phút thôi. Hoặc đặt mục tiêu làm trọn vẹn Phần 5 6 7 với 70% câu trả lời đúng, hay nắm chắc 90% nội dung bài reading…
  Chỉ khi bạn đặt ra mục tiêu để phấn đấu, bạn mới có động lực và phương pháp cho thích hợp để đạt được mục tiêu ấy! Giờ thì bạn đã sẵn sàng để biết được vài Bí kíp luyện thi TOEIC chưa?
  3. Bí kíp cải thiện tốc độ đọc phần Reading Comprehension TOEIC
  Đối với từng phần, xác định mục đích đọc và cố gắng đạt được mục tiêu đó (ở đây là hiểu nội dung và trả lời câu hỏi trong bài thi TOEIC) như đã nói ở phần 2.
  Bỏ qua những từ hoặc phần mà bạn không hiểu. Đừng dừng lại tra từ điển mà cứ tiếp tục đọc các câu xung quanh, dựa vào ý mà đoạn văn đang đề cập đến, hãy tự đoán nghĩa của từ trước đã.
  Không đọc lại! Việc này sẽ làm giảm tốc độ của bạn. Hãy tiếp tục đọc và ghi nhớ đại ý của bài reading.
  5 Bước Luyện Nghe Toeic Part 1 Cực Kỳ Thú Vị Và Hấp Dẫn
  [​IMG]
  Tài Liệu Luyện Nghe Very Easy Toeic Second Edition – Hỗ Trợ Ôn Tập

  Không dừng mắt lại một dòng quá 5 giây. Chuyển động mắt bao quát cả dòng, cả đoạn và cả trang giấy để nắm bắt được ý rộng hơn. Có nhiều cách chuyển động mắt giúp bạn đọc nhanh hơn. Và cách tốt nhất là bạn nên thử vài cách và sau đó xác định cách nào phù hợp với mình nhất. Dưới đây là ba cách cơ bản nhất:
  – Chuyển động mắt theo đường chéo. – Đọc những từ ở đầu và ở cuối mỗi dòng. – Đọc những từ ở giữa dòng.
  Cố gắng xác định ít nhất một ý chính trong từng đoạn (Tất nhiên trong vài trường hợp thì một đoạn có nhiều hơn một ý chính và trong vài trường hợp khác thì một ý chính lại được diễn giải ra thành nhiều đoạn). Mình sẽ nói về bài reading nhiều đoạn trong các bài viết về mẹo giải đề thi Toeic dễ dàng ở bài sau.
  Ban hãy luyện tập thường xuyên và nhiều nhất có thể với các bài tập Phần 7 TOEIC và nhớ ghi chép lại tốc độ đọc sau mỗi lần luyện tập để theo dõi sự tiến bộ của bản thân. Bài viết tiếp theo sẽ huớng dẫn Phương pháp đọc lướt để cải thiện tốc độ đọc bài Reading Comprehension TOEIC, hãy chú ý theo dõi tiếp mẹo giải đề thi phần nghe nhé.
  Tìm hiểu thêm: Luyện nghe TOEIC part 3 chẳng còn khó như tưởng tượng
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. doanhonghiep

  doanhonghiep Thành viên mới

  dd
   
 3. xiaozay

  xiaozay Thành viên mới

  Nếu gặp phải một đoạn Reading Comprehension gồm các câu hỏi tổng hợp, thì bạn cũng có thể kiểm tra xem mình có thể hiểu được bao nhiêu phần trăm. Sau khi bạn ghi chép lại tốc độ đọc trước khi luyện thì bạn có thể bắt tay ngay vào quá trình tập đọc. Hãy nhớ rằng: bạn có thể đọc bất kỳ văn bản nào và ở bất kỳ đâu bạn muốn.
   
 4. tuan136

  tuan136 Thành viên mới

  giá như mình đọc được bài viết này sớm hơn