Bí ẩn thú vị về nơi Apple công bố các mẫu iPhone 2017

Thảo luận trong 'Công nghệ số' bắt đầu bởi nguyenkhacnhu, 11/9/17.

 1. nguyenkhacnhu

  nguyenkhacnhu Thành viên mới

  Sau khi Apple chi tới 5 tỉ USD để đầu tư xây dựng trụ sở "phi thuyền" mới, việc hãng bỏ nhiều công sức để thiết kế nhà hát Steve Jobs ẩn giấu dưới lòng đất trong khu trụ sở thật đặc biệt, được coi là điều tất yếu.


  Nhà hát Steve Jobs tọa lạc trên đỉnh một quả đồi, một trong những điểm cao nhất trong khu liên hợp trụ sở phi thuyền mới của Apple.

  Apple sẽ sử dụng nhà hát Steve Jobs lần đầu tiên vào ngày 12/9 tới, trong một sự kiện đặc biệt nhằm công bố các mẫu iPhone thế hệ mới. Theo hãng thông tấn Bloomberg, công trình ngầm này sở hữu nhiều trang thiết bị "xịn", từ ghế da tới cầu thang máy xoay tròn và thậm chí cả một khu trưng bày vật mẫu bí mật, ẩn giấu sau một bức tường di động.  Nhà hát Steve Jobs bao gồm 4 tầng ngầm. Theo thiết kế của Apple, các nhà báo và những vị khách khác sẽ di chuyển vào bên trong bằng cách đi xuống một cầu thang xoắn ốc dọc theo các bức tường sau khi đi qua cửa hình tròn - phần duy nhất có thể nhìn thấy được từ phía bên trên.


  Cửa vào hình tròn là phần duy nhất của nhà hát nhìn thấy được từ phía bên trên.
  Nhà hát cũng có 2 thang máy xoay tròn được thiết kế đặc biệt, giúp đưa các vị khách lên - xuống khi ra - vào cùng một cửa, ngay cả khi họ đi vào và đi ra từ các hướng khác nhau.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng