Bếp gas Malloca

Thảo luận trong 'Tâm Sự' bắt đầu bởi dongoca22019, 28/9/19.

 1. dongoca22019

  dongoca22019 Thành viên

  bếp điện từ Teka:
  có thiết kế mỏng, gọn nhẹ, đẹp nên sẽ phù hợp với căn bếp của mọi gia đình hoặc những người đang sinh sống và làm việc xa nhà. Mặt bếp được làm bằng kính cường lực bền và chịu nhiệt đến 600 độ C nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng, hơn nữa sản phẩm cũng rất dễ vệ sinh sau khi sử dụng.
  bep gas Malloca
  Khi bắt đầu lắp đặt và sử dụng Bếp gas Malloca, người dùng cần kiểm tra thỏa mãn các tiêu chí cơ bản:
  - Vị trí đặt Bếp gas Malloca phải thoáng khí nhưng cần tránh gió lùa trực tiếp (gió tự nhiên hoặc từ thiết bị khác như quạt máy).
  - Bề mặt đặt Bếp gas Malloca nên bằng đá, xi măng, kính... không nên bằng chất liệu gỗ vì dễ bắt lửa.
  - Bếp gas Malloca lắp cách trần tối thiểu 1 m, cách tường hoặc vật chắn khác ít nhất 15 cm, xa các vật liệu dễ bắt lửa hay cháy nổ.
  - Bình ga cần đặt thẳng đứng và thấp hơn bếp ga, đặt trong tủ bếp có thể lưu thông khí (phòng trường hợp khí ga rò rỉ có thể phát hiện ngay). Bình ga cũng cần để xa bếp và các nguồn điện tối thiểu 1.5 m.
  - Dây dẫn đảm bảo còn mới nguyên, không bị nứt gãy hay gấp khúc khi lắp đặt.
  - Khi lắp bình ga với Bếp gas Malloca, kiểm tra bật bếp thử để kiểm tra ngọn lửa, tắt bếp đúng quy trình để kiểm tra xem van có kín không.

  bếp gas Teka
  Các thiết bị điện như ổ cắm điện, lò nướng, lò vi sóng, nồi cơm điện không nên để gần Bếp gas Teka vì chúng có thể bị biến dạng do ảnh hưởng nhiệt bởi quá trình đun nấu từ Bếp gas Teka. Chưa kể trường hợp khí ga rò rỉ dễ gây cháy nổ nếu vô tình cho các thiết bị này hoạt động.
  Ngoài ra, bàn bếp ngay khu vực đun nấu không nên đặt để các vật hoặc chất liệu dễ cháy như giấy, khăn vải, sáp, cồn... tránh chúng bị hấp thụ nhiệt hay bắt lửa gây nguy hiểm.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng