Benshop chia sẻ một số điều cần biết khi kinh doanh đồ lót nữ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chuyensangw, 14/5/18.

 1. chuyensangw

  chuyensangw Thành viên

  Trong giới phụ nữ của chúng ta thì đồ lót là một phần không thể thiếu. Tuy nhiên việc lựa chọn đồ lót sẽ làm chị em chúng ta gặp đôi chút khó khăn. Hãy cùng ghe qua Benshop để có thể chọn mua những mẫu đồ lót chát lượng cao, quyến rũ, và hấp dẫn nhé

  Kinh doanh shop đồ lót nữ TPHCM hiện nay đang trở thành một xu thế trong việc kinh doanh ngành hàng thời trang bởi thời trang thì không bao giờ hết nóng. Để shop đồ lót nữ TPHCM của bạn tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng bạn cần tạo ra những giá trị thật sự khác biệt so với những shop đồ lót nữ TPHCM khác.
  Tìm hiểu những kinh nghiệm kinh doanh shop đồ lót nữ TPHCM được cộng đồng mạng xã hội chia sẻ:

  "Nhiều người như mình không biết cách lựa chọn đồ lót, nên thường đến shop đồ lót đa số rất cần đến sự tư vấn của những người am hiểu về đồ lót nhất là những người chủ shop. Bởi vậy mình nghĩ người kinh doanh loại sản phẩm này nên biết cách tư vấn, hiểu nhu cầu của khách nữa." - Trần Ngọc Trinh tư vấn.

  "Kinh doanh shop thời gian đặc biệt phải hiểu tâm lý khách hàng. Khi được hỏi nên chọn loại áo nào họ đều chỉ nói một cách chung chung như: “Em thấy cái này hợp với chị này”. Không đưa được lý do vì sao thấy hợp và không thuyết phục khiến người nghe không tin tưởng." - Thái Như chia sẻ.

  "Tôi nghĩ lấy được uy tín cho shop đồ lót đẹp đặc biệt là phải chú ý đến chất lượng sản phẩm, bạn đừng có vì lợi những mà bỏ đi chất lượng, mua những hàng kém để kinh doanh, điều này sẽ làm phản tác dụng đó. Khách hàng sẽ cảm thấy shop đồ lót của bạn toàn bán hàng dỏm và không chất lượng gì cả, bởi thế bạn sẽ mất khách và có thể kinh doanh còn thất bại đó."- Mạnh Hải góp ý.

  [​IMG]


  Dù kinh doanh bất kỳ một sản phẩm nào thì điều quan trọng nhất là bạn phải hiểu rõ đến từng chi tiết về loại sản phẩm đó, nhất là đối với những mặt hàng như đồ lót. Nếu bạn không hiểu về sản phẩm mà mình bán thì làm sao có thể cho khách hàng những lời tư vấn tốt nhất.

  Việc kinh doanh shop đồ lót nữ TPHCM tưởng chừng như đơn giản nhưng thật sự có rất nhiều thứ để tìm hiểu: Những công dụng của áo ngực, làm thế nào để lựa chọn đồ lót phù hợp cho mình? Mỗi bạn nữ có một kích thước và hình dáng vòng một không giống nhau, đo vòng ngực như thế nào cho chuẩn để chọn áo vừa vặn với người nhất, giặt áo như thế nào để áo luôn giữ được form chuẩn, kiểu dáng, màu sắc như thế nào thì hợp với độ tuổi nào, đồ lót này thì phù hợp với loại trang phục nào, chất liệu nào thì mặc thoải mái nhất, đồ lót của hãng nào là tốt, cách bảo quản ra sao… Hiểu rõ sản phẩm mình bán ra chính là cách để thuyết phục khách hàng tốt nhất.

  Đa phần khách hàng đều chưa biết cách chọn cho mình đồ lót phù hợp. Muốn bán được sản phẩm trong shop đồ lót nữ TPHCM của mình cho khách hàng bạn cần làm cho họ hoàn toàn cảm thấy an tâm và tin tưởng. Hãy tư vấn cho họ về các kiểu dáng mới nhất, chất liệu vải nào là tốt nhất, màu sắc hợp với từng lứa tuổi, số đo này thì ứng với size áo nào…Làm được điều này sẽ giúp tăng thiện cảm của khách hàng đối với cửa hàng của bạn.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng