bệnh sùi mào gà ở hậu môn và cách chữa

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi chíthanhduong, 26/10/17.

 1. chíthanhduong

  chíthanhduong Thành viên mới

  Sùi mào gà gây nên bởi một loại virut có tên là Human papova (HPV). Đây là một trong những bệnh lây qua đường tình dục. Hầu hết Căn bệnh sùi mào gà nhỏ và ít thường tự mất đi, có khả năng không cần chữa gì, nhưng mất nhiều thời gian. Một vài trường hợp nặng, nhiều thì phải chữa ở bệnh viện có chuyên khoa da liễu.
  bệnh sùi mồng gà có lẽ sẽ xuất hiện ở cơ quan sinh dục nam và nữ giới: vùng vùng kín, môi lớn, môi bé, âm hộ, cổ tử cung, quy đầu, da quy đầu, đường niệu đạo, trong niệu đạo, của quý hay xung quanh cậu bé, hậu môn...

  Sùi mà gà thương xuất hiện ở hậu môn vậy làm sao để nhân biết nó ?

  Do có rất nhiều người bệnh mắc sùi mào gà hậu môn mà chưa hiểu biết rõ, và không biết các dấu hiệu Căn bệnh sùi mào gà ở hậu môn. Để có thể Người bệnh có thể phát hiện ra Bệnh sùi mào gà ở hậu môn ta dựa vảo các triệu chứng sau:
  - Đầu tiên xuất hiện các gai sinh thiết, phân bố rải rác như những mụn cóc, ở niêm mạc có nhiều mụn cóc ẩm ướt hay có màng nhầy, bề mặt thì lại khô. Mụn cóc ẩm có màu hồng nhạt, mụn cóc khô có màu nâu hoặc màu xám
  - Sự xuất hiện ở hậu môn không đồng đều, hình thành các mụn như gai, u nhú, như hình hoa súp lơ hay mào gà, một số hình dạng và kích thước to nhỏ không giống hau. Bề mặt có dịch tiết ra như máu. Thậm chí có những mùi hôi, bình thường thì không có biểu hiện gì, khi bị lây nhiễm sẽ cảm thấy ngứa, đau, có cảm giác có vật gì lạ ở cơ thể, khó chịu, nhiễm trùng tiết quanh hậu môn.
  - tần suất cao cảm thấy đau quanh hậu môn, muốn đi vệ sinh, sau khi căn bệnh nặng hơn, sẽ thấy máu trong phân, đại tiện khó khăn hơn. Tất cả một vài hiện tượng này tùy từng cơ thế không phải đều xuất hiện, nhưng nếu như xuất hiện hơn 2 lần, thì cũng có lẽ sẽ nghĩ đến bệnh trĩ nên kịp thời đi đến những bệnh viện nhằm mục đích là kiểm tra.

  Chữa bệnh sùi mào gà ở hậu môn như thế nào?

  - nhằm mục đích là phòng bệnh, cần đảm bảo vệ sinh cá nhân như rửa sạch bộ phận sinh dục bằng nước và xà phòng thích hợp trước và sau khi làm tình tập thể. Việc dùng bao cao su có thể dự phòng được Sùi mào gà hệ quả không lường được bệnh lây truyền qua đường tình dục khác. Tuy nhiên, vi-rút gây bệnh này cũng có lẽ sẽ xâm nhập vào vùng da và niêm mạc khác ngoài bộ phận sinh dục.

  - Phụ nữ mang thai bị Căn bệnh sùi mào gà cần tích cực điều trị trước khi sinh con, vì vi-rút này có khả năng từ đường sinh dục của mẹ xâm nhập vào đường hô hấp của trẻ sơ sinh, gây tử vong.

  Việc chữa trị mụn cóc sinh dục chủ yếu nhằm phá hủy tổn thương sùi chứ không thể tiêu diệt được virus.Với đặc điểm bệnh dễ tái phát và khó chữa trị tận gốc, các bác sĩ chuyên khoa đa khoa wuoocs tế Hà Nội đưa vào sử dụng thiết bị hàng đầu trên thế giới, đã chữa trị thành công cho vô số người bệnh sùi mào gà, đứng đầu trong lĩnh vực nghề nghiệp, đem lại hi vọng mới cho nam giới mắc sùi mào gà.

  DNA là kĩ thuật đưa ra cách chữa mới nhất hiện nay, đã được thử nghiệm với quy mô lớn trên toàn thế giới. Đây là phương pháp chữa bệnh với cơ sở là sự tác dụng qua lại của ánh sáng, chất cảm quang, oxy, đã được ứng dụng để điều trị chứng tăng sinh bất thường một vài mô da và những loại u xơ trên bề mặt cơ thể như: sùi mồng gà, ung thư tế bào, chứng Bowen, bệnh dày sừng quang hóa...

  xem thêm: hình ảnh sùi mào gà ở hậu môn
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng