Bệnh lý trong phim và hiện thực

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi lucifertb1, 30/8/17.

 1. lucifertb1

  lucifertb1 Thành viên mới

  Hôm nay không cần phải đi làm, rỗi rãi lên mạng đọc tin tức. Lướt 1 hồi, cô thấy có bộ phim đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội liền mở ra xem. Bộ phim quả thật làm cho người xem rất cảm động bởi tình yêu chân thành, đằm thắm của cặp đôi nhân vật chính. Nhưng thật đáng tiếc, tình yêu có lớn bao nhiêu cũng không qua khỏi lưỡi hái của tử thần. Nữ chính bị ung thư cổ tử cung, do không để ý đến những dấu hiệu của khí hư bất thường, và chủ quan trong việc vệ sinh vùng kín, cô đã nhiễm phải một trong những căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa nguy hiểm, giá như biết được sớm, giá như cô đi đến phòng khám quốc tế để thăm khám và điều trị kịp thời có lẽ mọi chuyện đã không như vậy.... Đang giây phút cảm động nhất phim, đột nhiên màn hình máy tính tắt ngúm. Nước mắt vẫn không ngừng lăn dài trên khuôn mặt thanh tú của cô dù màn hình máy tính đã tối đen. Cô ngây ra một lúc, vội kiểm tra công tắc điện, thấy không có gì bất ổn liền đập bộp 1 phát xuống bàn rồi gào lên như có ăn trộm."Đúng là thợ sửa điện biết chọn lúc thật, cắt lúc nào không cắt đi cắt đúng vào điểm nhấn của phim. Được lắm, bà sẽ trả thù, cứ đợi đấy." Đây chắc gọi là 1 khi bà đã cáu thì đổ máu bà cũng chơi.
  Vừa hay lúc ấy có anh nam thần chuyên sửa điện ở trong khu đi ngang qua, hỏi." Em có gì bất mãn với thợ sửa điện bọn a ak?"
  " Ơ, đâu có ạ." Cô đâu muốn để mất hình tượng của mình trước soái ca, bèn bổ sung." E bảo là các anh vất vả rồi."
  " Cảm ơn em." Nói xog a quay người bước đi, miệng nhếch lên thành 1 đường cong hoàn mỹ." em nghĩ tôi là thằng ngốc sao, tôi nghe thấy hết rồi, cơ mà thực ra tôi là thợ sửa ống nước chứ không phải thợ điện cô ạ =)) "
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng