Bệnh hen suyễn

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi Người đưa tin, 12/4/17.

 1. Người đưa tin

  Người đưa tin Thành viên

  Căn bệnh hen suyễn là một bệnh mãn tính hiểm nguy, những trường hợp không may mắc phải căn bệnh thì rất khó chữa khỏi, có thể nói là chẳng thể chữa khói, tuy nhiên bạn có thể ngăn chặn sự tiến triển của chứng bệnh.
  Xem thêm thông tin về nhiều căn bệnh khác tại roiloantiendinh.com.vn

  [​IMG]  - Vậy, người bị bệnh cần lưu ý những gì.
  + Thứ nhất, người mắc bệnh cần tránh xa lông thú, phấn hoa, hóa chất, các mùi hương nồng hoặc quá hắc…
  + Tránh xa khói thuốc lá trong khói thuốc lá có chất dẫn đến kích ứng niêm mạc đường hô hấp nếu xúc tiếp với những thứ này cơn hen sẽ tái phát và khiến căn bệnh tình trở thành nặng thêm mà thôi.
  +Cơn hen thường hay đến bất ngờ chính vì thế bệnh nhân cần phải luôn mang theo thuốc trong người để ngắt cơn hen, bệnh nhân cần chú ý sử dụng bất kì loại thuốc nào phải cần có sự hướng dẫn của các chuyên gia, không được tự ý sử dụng sẽ rất hiểm nguy, thậm chí là tương tác đến tính mệnh.
  + Đeo khẩu trang khi đi ra ngoài đường để tránh bụi bẩn, khói của các công cụ liên lạc cũng như khói của các nhà máy thải ra.
  + Đối với các chị em đàn bà mang thai mà bị bệnh thì phải cẩn thận hơn phải hiểu rõ kiểm soát hen suyễn để đề phòng được việc sinh non, thai kém phát triển,…
  + Người bị bệnh nên thường xuyên ăn hành củ, tỏi, khoai sọ, bí đỏ, củ sen, ngó sen, đậu đen, đậu đỏ, đậu nành. ngoại giả bệnh nhân nên tránh xa đồ nướng, hun khói, tránh xa rượu bia và đồ uống chứa chất kích thích. - chứng bệnh hen suyễn không hề đơn giản, khiến cho sức khỏe người bị bệnh bị sút giảm, chính bởi vậy việc cung cấp dưỡng chất cho người bệnh là điều rất cần thiết. người bệnh cần thực hành theo những gì chuyên gia đưa ra, uống thuốc, ăn uống, ngủ nghỉ, luyện tập phải khoa học, có lí, có như thế mới ngăn cản được sự tiến triển của mầm căn bệnh, nếu lơ là và chủ quan với bệnh sẽ khiến căn bệnh ngày càng thêm nặng và gây ra nhiều khó khăn trong việc điều trị hơn.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng