Bề ngoài nội thất văn phòng CCELL - thị thành thu nhỏ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi kiến trúc nội thất, 11/2/20.

 1. kiến trúc nội thất

  kiến trúc nội thất Thành viên mới

  Diện tích:1280 m2
  Năm:2019

  [​IMG]

  Triết lý khi kiểu dáng nội thất văn phòng
  mang một mẫu mã nội thất văn phòng thì việc ko gian văn phòng đấy không chỉ để tạo ra nhu cầu của những chức năng văn phòng cơ bản. Vì văn phòng hiện giờ không chỉ là nơi khiến việc mà nó còn phải chứa chứa hình ảnh, triết lý của cả một đơn vị. Một các bạn quốc tế sẽ Nhận định công ty của bạn ngay lúc họ bước chân vào văn phòng. Vì thế việc mẫu mã văn phòng có được tâm thế của cả doanh nghiệp là điều bất kỳ ông chủ đơn vị nào cũng mong muốn.

  [​IMG]

  Ý tưởng ngoại hình nội thất văn phòng CCELL
  Lấy ý tưởng xây dựng một tỉnh thành thu nhỏ thành công bằng cách xây dựng những cái không gian chức năng khác nhau và thu thập các buộc phải chức năng. Trong ko gian phân chia phẳng hiện giờ, chúng tôi đã tạo ra 1 văn phòng hỗn tạp mới nhằm cải thiện hiệu quả công việc, xúc tiến giao du và tăng cường sức sống cho quý khách.

  [​IMG]

  Kiến nội thất văn phòng


  Trong ngoài mặt văn phòng CCELL, chúng tôi sắp đặt văn phòng tương đối độc lập, phòng họp, phòng trà, khu vực nghỉ ngơi, phòng huấn luyện và các không gian khác tiếp giáp với. Lối vào chính được mẫu mã với các đường kẻ bằng gỗ nằm ngang và vằn vèo kéo dài vào bên trong. Nó ko chỉ có chức năng chỉ dẫn mà còn tạo thành 1 hội tụ những nhãi nhép giới trong không gian bên trong. Nhãi nhép giới của tập trung nhấp nhô này cũng là 1 phần quan yếu của các nhân tố mô phỏng ko gian cho những chủ đề xung quanh.

  [​IMG]

  Khu vực đón tiếp khách

  [​IMG]

  Hai ko gian kiến trúc đóng và mở được bề ngoài trong không gian của khu vực trọng tâm, đáp ứng nhu cầu tiếp nhận và đàm phán đối mang quý khách của chủ đơn vị. Đưa vào hình ảnh của thép phong hóa giúp nó trở thành tượng trưng của tỉnh thành thu nhỏ này. Những tính năng mở và đóng của nó làm cho phong phú hình thức giao diện của không gian mở.

  Khu vực nghỉ ngơi cho nhân viên


  Quầy trà và khu vực nghỉ ngơi đem lại bầu không khí thư giãn và dễ chịu trong giờ nghỉ. Ko gian giao tiếp mở được nâng lên theo chiều dọc trên mặt đất để phân tách quý khách của những khu vực khác nhau bằng tâm lý. Sắp xếp linh động của ghế sofa sở hữu thể làm cho sự nhiều của phân tích ko gian theo những cái nhu cầu sử dụng khác nhau.

  Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu về kiến trúc nội thất văn phòng CCELL nhiều năm kinh nghiệm và đương đại. Nếu bạn cảm thấy lúng túng trong quá trình thực hiện ý tưởng này cho văn phòng của mình hay có phổ thông nghi vấn cần trả lời hãy để lại commen để được tư vấn trực tiếp
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng