Bẫy spam là gì - Phần mềm gửi email marketing

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm và Kỹ năng học tập' bắt đầu bởi datleviu, 9/10/19.

 1. datleviu

  datleviu Thành viên mới

  Spam traps Bẫy spam (Bẫy thư rác – còn gọi là Honeypots) được sử dụng để xác định và theo dõi email spam. Các tổ chức chống thư rác, các nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP), và các tập đoàn sử dụng bẫy spam để tìm kiếm kẻ gửi thư rác. Bằng cách họ tạo và đặt các địa chỉ email giăng bẫy khắp nơi. Có thể vô tình mà trong danh sách khách hàng của bạn có địa chỉ email của họ. Đến khi bạn gửi marketing, các tổ chức này sẽ nhận được thư của bạn. Và họ đánh dấu spam địa chỉ IP hoặc thậm chí tên miền của bạn bị liệt vào Blacklist. Ảnh hưởng đến danh tiếng và quá trình chuyển email của công ty.

  Các dạng bẫy thư rác – Spam traps
  Bẫy thư rác cơ bản
  Các địa chỉ email được các tổ chức chống thư rác nhúng trong các trang web. Vì vậy khi spammer truy cập trang web để phát triển danh sách liên lạc của họ. Spam traps được cài vào cuối danh sách. Bẫy thư rác cơ bản cũng có thể được tìm thấy trên danh sách mua hoặc thuê.

  Đây là bẫy thư rác có tác hại nghiêm trọng nhất. Thường sẽ liệt domain của bạn vào Blacklist hoặc đánh dấu IP bạn là spam.

  Spam trap cấp 2 (Tái chế)
  Bẫy thư rác tái chế thường đăng ký tên miền hoặc địa chỉ email hợp lệ nhưng đã được bố trí cho bẫy thư rác. Một vài ví dụ phổ biến là các địa chỉ vai trò (sales@, info@, hotro@). Hoặc địa chỉ email của người lao động không còn làm ở công ty.

  Cái bẫy thư rác tái chế nói chung là không có hại như cái bẫy thư rác cơ bản. Nhưng vẫn sẽ gây thiệt hại cho uy tín của bạn gửi theo thời gian.

  Email sai định dạng
  Email với lỗi chính tả phổ biến, chẳng hạn như “gnail” thay vì “Gmail” hoặc “Yaho” thay vì “Yahoo” cũng có thể được sử dụng như bẫy thư rác. Điều này có thể là một sai lầm không chủ ý của người đăng ký. Nhưng vẫn có thể dẫn đến một cái bẫy thư rác nằm trong danh bạ của bạn.

  Hậu quả của bẫy thư rác email sai định dạng nói chung không nghiêm trọng như Spam traps cơ bản. Tuy nhiên, nó cho thấy người gửi không thường xuyên làm sạch danh sách liên lạc của họ. Từ đó có thể gây tổn hại danh tiếng gửi.

  Phần mềm gửi email marketing hỗ trợ gửi email hiệu quả
  0915-181-246 Hotlline
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. namcn

  namcn Thành viên mới

  giờ mà ai còn đi spam thì chỉ có thất bại
   
 3. ngocmai221

  ngocmai221 Thành viên

  Up cho bạn nhé
   
 4. phamtrungtinh

  phamtrungtinh Thành viên mới

  giờ chẳng còn mấy ai đi spam nữa.
   
 5. phamtrungtinh

  phamtrungtinh Thành viên mới

  Đa phần dùng phần mềm ges nhỉ các bạn. Bên mình còn sd mailchimp
   
 6. MaiChi1

  MaiChi1 Thành viên

  mọi thông tin đầy đủ
   
 7. MaiChi1

  MaiChi1 Thành viên

  Cảm ơn bài viết của bạn nhiều nhé!
   
 8. sieuthimaylocnuoc1

  sieuthimaylocnuoc1 Thành viên

  Bạn có chắc nguồn nước mình đang sử dụng là nước sạch? Gọi ngay 1900 96 96 20 để được giải đáp #amida #nuocsach #maylocnuoc