Bất ngờ về 5 nguyên nhân cười hở lợi mà bạn chưa biết đến

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi csevenan, 15/10/19.

 1. csevenan

  csevenan Thành viên

  cười hở lợi tuy không phải là một bệnh lý, nhưng lại làm ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ của khuôn mặt. Khiến bạn mặc cảm, e ngại khi giao tiếp cười nói hằng ngày. Vậy nguyên nhân cười hở lợi do đâu? Các kiểu cười hở lợi biểu hiện như thế nào và quan trọng cách điều trị khuyết điểm này như thế nào? Nếu bạn cũng đang gặp phải dáng cười hở lợi, bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin mà bạn đang thắc mắc.
  [​IMG]
  chữa cười hở lợi là tình trạng khá phổ biến và rất dễ nhận biết. Thông thường, một nụ cười bình thường là khi khoảng cách từ cổ răng đến vành môi trên không vượt quá 3mm. Tuy nhiên, ở những bạn cười hở lợi thì khoảng cách này sẽ lớn hơn 3mm. Vậy nguyên nhân cười hở lợi do đâu? Do răng, do cấu trúc xương hàm hay do nướu.
  Do quá trình mọc chậm của răng: Đây được coi là nguyên nhân phổ biến nhất gây nên tình trạng phẫu thuật hở lợi. Khi răng mọc không đồng đều, mọc chậm hoặc răng thụ động sẽ làm cho một phần răng nào đó bị nằm sâu vào trong lợi. Lúc này, hình thể răng trở nên mất cân xứng về chiều cao, chiều rộng của thân răng, răng trở nên ngắn và khiến cho vùng nướu khi cười bị hở nhiều trên mức bình thường.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng