Bật mí về giúp vòng một to hơn

Thảo luận trong 'Tâm Sự' bắt đầu bởi benhxuongkhop, 9/5/18.

 1. benhxuongkhop

  benhxuongkhop Thành viên

  làm gì để vòng một to hơn? Thể dục là một trong những biện pháp không thể bỏ qua khi chúng ta muốn cải thiện vòng 1 tự nhiên. Tuy nhiên, có rất nhiều bài tập thể dục vì vậy chúng ta cần phải lựa chọn những động tác sao cho có lợi nhất, giúp vòng một to hơn hiệu quả và nhanh chóng nhất. Cùng tham khảo những bài tập dưới đây và áp dụng chúng mỗi ngày để giúp vòng một to hơn, tự tin hơn trong cuộc sống.
  Bài tập giúp vòng một to hơn: Chống đẩy với tường
  Chống đẩy là bài tập rất phù hợp giúp phái mạnh cải thiện cơ bắp, tuy nhiên nó cũng rất tốt cho chị em phụ nữ giúp vòng một to hơn. Nhưng chống đẩy theo cách thông thường, hay còn gọi là hít đất là bài tập mà không phải chị em nào cũng có thể thực hiện. Vì vậy thay vì chống đẩy dưới sàn thì chúng ta có thể áp dụng nó với một bức tường.

  [​IMG]

  Bài tập giúp vòng một to hơn: Chống đẩy với tường
  Đứng cách tường 1 cánh tay, hai chân đúng thẳng rồi chống tay lên tường. Đẩy toàn thân sát vào tường theo lực chống và chúng cánh tay, chân vẫn giữ nguyên vị trí ban đầu. Động tác này giúp cơ ngực vận động nhiều và khiến ngực săn chắc, nở nang, khỏe mạnh hơn. Thực hiện động tác 20 lần. Có thể thay đổi bằng cách thử chống 1 tay chống đẩy, tay còn lại khép dọc theo thân người thực hiện 10 lần. Khi đã quen với bài tập chúng ta nên mở rộng khoảng cách từ chân tường đến chân để mang lại hiệu quả cao giúp vòng một to hơn.

  Bài tập giúp vòng một to hơn: Nâng bình nước
  [​IMG]

  Bài tập giúp vòng một to hơn: Nâng bình nước
  Khi bạn đang không biết làm gì để vòng một to hơn thì bài tập đơn giản với hai bình nước sẽ là biện pháp cho bạn. Cần chuẩn bị 2 bình nước nhỏ, đủ sức nâng 1 cánh tay, khoảng 0.5 lít là hợp lý. Đổ nước đầy hai bình rồi vặn nắp chặt. Nằm trên sàn, hai gối co lên thoải mái. Hai tay cầm hai bình nước nâng chúng thẳng lên cho hai tay chạm vào nhau. Sau đó hạ hai bình nước xuống cho hai cánh tay chạm vào sàn nhà. Thực hiện động tác lặp lại 20 lần mỗi lần tập để giúp cơ ngực được vận động giúp vòng một to hơn, nở nang hơn.

  Bài tập giúp vòng một to hơn: Rung kim tự tháp
  [​IMG]

  Bài tập giúp vòng một to hơn: Rung kim tự tháp
  Bài tập giúp vòng một to hơn - rung kim tự tháp có thể thực hiện khi bạn ngồi, đứng hoặc ngồi trên một quả bóng. Chuẩn bị một quả bóng mềm nhỏ. Dùng quả bóng kẹp giữa hai khủy tay, khép hai cánh tay cách tràn 15 cm. Đưa hai cánh tay lên xuống liên tục sao cho quả bóng mềm không bị rơi ra. Luôn để khủy tay phía trên góc 90 độ để tăng sự vận động cho cơ ngực. Với bài tập đơn giản này, nếu bạn tập thường xuyên sẽ mang lại hiệu quả cao giúp vòng một to hơn.

  Bài tập giúp vòng một to hơn: Trườn người
  [​IMG]

  Bài tập giúp vòng một to hơn: Trườn người
  Đây là bài tập giúp vòng một to hơn rất đơn giản, phù hợp với tất cả chị em phụ nữ. Chúng ta thực hiện nó bằng cách quỳ 1 gối và hai bàn tay xướng thảm, mắt nhìn theo bàn tay. Từ từ hạ tay xuống đồng thời đưa người về phía trước, hạ gối đẩy người ra phía sau cho tay thẳng, bụng áp vào đùi, ngực chạm vào hai đầu gối. Lưu ý khi tập động tác này cần giữ cho lưng thẳng, đẩy hết sức cơ thể về phía sau. Tập luyện thường xuyên bài tập này buổi sáng, tối, mỗi lần tập lặp lại 20 lần để giúp cải thiện vòng 1 hiệu quả.
  Tìm hiểu thêm:
  tăng vòng 1 nhanh nhất
  Bài tập giúp vòng một to hơn: Quỳ nắn gót chân
  Quỳ nắn gót chân là động tác giúp vòng một to hơn khá hiệu quả nếu chúng ta kiên trì thực hiện mỗi ngày. Động tác này có tác dụng kéo căng cơ ngực và bụng, đẩy lực nén tác động làm lồng ngực căng ra.

  [​IMG]

  Bài tập giúp vòng một to hơn: Quỳ nắn gót chân
  Thực hiện động tác quỳ nắn gót chân bằng cách quỳ hai gối dưới sàn, ưỡn người ra phía sau, hai cánh tay vươn lên đưa ra sau nắm lấy gót chân. Đầu ngửa lên trần nhà. Giữ nguyên tư thế này, hít thở sâu khoảng 5 nhịp rồi trở về tư thế ban đầu. Động tác này có vẻ khó hơn những động tác khác nhưng bạn hãy thử tập luyện, nó không chỉ giúp vòng một to hơn mà còn giúp cơ thể dẻo dai, trẻ trung hơn.

  Trên đây là gợi ý một số bài tập giúp vòng một to hơn, hy vọng qua bài viết này chị em không còn thắc mắc làm gì để vòng một to hơn nữa. Nhớ kết hợp ăn uống khoa học và massage ngực đều đặn để mang lại hiệu quả tăng vòng 1 tự nhiên nhanh chóng nhất.
  Nguồn: http://daothi.com/giup-vong-mot-to-hon
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng