Bật mí ưu điiểm của người nâng mũi bọc sụn

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi NhutMinh, 9/12/19.

 1. NhutMinh

  NhutMinh Thành viên

  Nâng mũi sụn tự thân là giải pháp cải thiện dáng mũi bằng cách thức tiêu dùng sụn tự thân được chiết tách trong khoảng thân thể người làm cho mũi. Vậy, ưu điểm của nâng mũi bọc sụn có điểm cộng và nhược điểm gì, mời độc giả cộng đi mua lời tư vấn ngay qua bài viết dưới đây.
  Nâng mũi sụn tự thân tạo hình mũi đẹp trùng hợp, tinh tế dưới mọi góc nhìn

  [​IMG]

  Thường ngày, nâng mũi bọ sụn tự thân sẽ lấy từ sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn hoặc cân cơ thái dương của chính người thực hiện. mang hai cách thức nâng mũi bằng sụn tự thân ấy là dùng sụn tự thân hoàn toàn và dùng sụn tự thân phối hợp sụn nhân tạo.

  Đứng dưới góc nhìn của một chuyên gia thẩm mỹ mang hơn 20 năm kinh nghiệm, BS Ngô Mộng Hùng – CEO Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đã đưa ra Phân tích rõ về ưu và nhược điểm của cách nâng mũi sụn tự thân như sau:

  điểm tốt CỦA NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN

  Trước đây, nâng mũi được thực hiện đơn thuần có công nghệ dùng sụn nhân tạo được đẻo từ một khối silicon to sở hữu mục đích nâng cao sống mũi. Do sụn nhân tạo mấp mô mà đầu mũi lại không được bảo kê, một thời gian sau khi nâng, sụn nhân tạo sẽ bào mòn vùng da mũi gây ra trạng thái bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi,…

  Để giải quyết những giảm thiểu trên, 1 bí quyết nâng mũi mới xuất hiện, đó là nâng mũi sụn tự thân. sở hữu cách thức này, ngoài dùng chất liệu sụn nhân tạo thì bác sĩ sẽ tiêu dùng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi. Nhờ ấy, với tới các điểm cộng nổi trội sau:

  Dáng mũi mềm mại, đẹp trùng hợp như mũi thật.

  Nhờ lớp sụn tự thân có độ tương hợp cao có thân thể nên không gây dị ứng hay hiện tượng đào thải.

  Sau lúc đặt vào đầu mũi, sụn tự thân sẽ bám lấy những phòng ban bên trong mũi tạo thành kết liên bền vững. Nhờ ấy, không bị bào mòn theo thời kì, ngăn chặn hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng,…cho mũi, giúp duy trì dáng mũi bền đẹp mãi theo thời kì. ứng dụng được cho phổ quát trường hợp mũi, đặc thù là mũi khó, mũi hỏng, hay mũi bị biến dạng do tai nạn.

  Khắc phục được phần lớn khuyết điểm về mũi, tạo dáng mũi cao, phối hợp với những tuyến đường nét trên bộ mặt người thực hành.

  NHƯỢC ĐIỂM CỦA NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN

  Dù mang phổ thông điểm cộng nhưng nâng mũi sụn tự thân cũng sở hữu một số giảm thiểu sau đây:

  Vì sử dụng sụn tự thân nên bác sĩ sẽ phải tiến hành chiết tách sụn trong khoảng thân thể người thực hiện, sau ấy mới đo vẽ tạo dáng mũi và rút cục là thực hành phẫu thuật. Chính vì thế mà cách này sẽ mất tương đối phổ thông thời kì hơn cách nâng mũi trước đây. khi thực hành nâng mũi bằng sụn tự thân, ngoài vết mổ ở vùng mũi thì còn phải thực hiện tuyến phố mổ ở vị trí lấy sụn tự thân. Thay vì thường ngày bạn chỉ coi sóc mỗi vết mổ ở mũi thì nay phải trông nom thêm vết mổ ở vị trí lấy sụn.

  Khoa học lấy sụn khá phức tạp, chính vì vậy chỉ sở hữu thể đảm bảo an toàn và không để lại sẹo vị trí lấy lúc được thực hiện bởi bác bỏ sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao. Do đó, lúc có ý định nâng mũi sụn tự thân, bạn phải tìm hiểu thật cẩn thận và chọn lựa liên hệ thẩm mỹ uy tín, chất lượng mang bác sĩ danh tiếng.

  [​IMG]

  >>> Tu vấn giúp: Có ai nâng mũi bọc sụn chưa?

  So sở hữu ưu thế thì nhược điểm của phương pháp nâng mũi sụn tự thân với hề hấn gì. Chỉ cần một tí quyết tâm và sự cẩn thân thì bạn sẽ mang dáng mũi “vạn người mê”, đẹp vĩnh viễn theo thời gian.

  Chiêm ngưỡng hiệu quả của 1 số các bạn sau lúc thực hành nâng mũi sụn tự thân tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để có thêm động lực nhé! tương tự, qua bài viết trên bạn đọc đã biết rõ hết điểm hăng hái cũng như mặt tránh của bí quyết nâng mũi bằng sụn tự thân rồi phải không nào!

  Bây giờ, Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đang là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng được rất nhiều người mua đặt sự tín nhiệm và rồi nhận lại sự bằng lòng lúc ngoài các thế mạnh của công nghệ nâng mũi sụn tự thân còn sở hữu thêm thế mạnh 5 ko: ko ĐAU, ko SƯNG, không CẦN BĂNG NẸP, ko MẤT thời kì NGHỈ DƯỠNG, ko SẸO. đấy chỉ sở hữu thể là công nghệ độc quyền tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng dưới công nghệ cực “mát tay” của BS Ngô Mộng Hùng hơn 20 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng