Bật mí cách tẩy trắng răng bằng máng tại nhà

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi mymy2000, 27/11/19.

 1. mymy2000

  mymy2000 Thành viên

  Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy là phương pháp đơn giản giúp loại bỏ những mảng răng vàng ố mà không cần phải thực hiện tại phòng khám. Đây là phương pháp mà các bác sĩ sẽ tạo máng tẩy bằng nhựa Plastic. Vậy tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nhà có tốt không?

  Tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nhà có tốt không?


  Với thắc mắc tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy có tốt không cần xét đến những phương diện sau:

  Về bản chất, tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy có hiệu quả tốt cho những trường hợp răng bị ố vàng, xỉn màu nhẹ. Thuốc sẽ cho vào máng tẩy, mỗi ngày đeo khoảng 2-3h, trong khoảng 7 ngày sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt. Thuốc được sử dụng trong phương pháp này thường có nồng độ từ 10% – 15%.

  Tuy nhiên, tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy cũng có thể là không tốt khi thực hiện không đúng cách cũng như không tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ, người bệnh có thể gặp phải các biến chứng như:

  - Máng tẩy không vừa vặn, làm tổn thương nướu.

  - Sử dụng thuốc tẩy không đúng nồng độ, gây bào mòn men răng.

  - Tụt lợi, chết tủy răng, răng bị ê buốt.

  Như vậy, khi thực hiện tẩy trắng răng tại nhà, để đảm bảo an toàn, bạn nên đến trung tâm nha khoa để bác sĩ khám và tư vấn điều trị về tình trạng răng miệng. Bên cạnh đó, cần thực hiện thường xuyên để đảm bảo có kết quả cao nhất.

  [​IMG]

  Cách tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy

  Mỗi ngày, nên vệ sinh răng miệng sạch sẽ trước khi đeo máng tẩy trắng. Sau đó, nhỏ một lượng thuốc tẩy vừa phải bôi đều trên máng rồi từ từ gắn máng tẩy lên răng sao cho vừa khít.

  Dùng tay xoa đều lên máng tẩy theo hướng từ răng trước vào răng trong cho thuốc tẩy rải đều khắp máng. Nếu cho quá nhiều, thuốc sẽ tràn ra ngoài, lúc đó có thể dùng bông gòn hoặc gạc thấm chỗ thuốc tràn ra.

  Thời gian đeo máng khoảng 2-3h/ngày. Tốt nhất nên đeo máng tẩy trắng vào ban đêm để có hiệu quả tốt nhất. Trong khi đeo máng không được nhai thức ăn nhưng vẫn có thể uống nước.

  Sau 2-3h, tháo khay ra, sau đó đánh răng để loại bỏ hết những phần gel còn dính trên răng và làm sạch khay. Ngừng đeo khay và thuốc khi bạn cảm thấy hài lòng với màu răng.

  [​IMG]

  Những lưu ý khi tẩy trắng răng tại nhà

  - Duy trì đều đặn thời gian tẩy trắng là công việc quan trọng nhất.

  - Nên đeo máng tẩy trắng răng vào buổi tối

  - Trong khoảng thời gian đeo máng tẩy trắng, bạn có thể thấy nước bọt tiết ra nhiều hoặc có cảm giác ê buốt nhưng hiện tượng này là bình thường và bạn không cần phải lo ngại.

  - Trong vòng hai tuần sau khi tẩy trắng, không nên dùng nhiều thức ăn, uống có màu (trà, cà phê, thuốc lá, chocolate, cà ri,…).

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Tẩy trắng răng bằng máng
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng