Bất động sản châu Âu - Hướng đi mới cho nhà đầu tư

Thảo luận trong 'Quản trị và Khởi nghiệp' bắt đầu bởi tranthingocmai, 9/1/20.

 1. tranthingocmai

  tranthingocmai Thành viên mới

  Hiện nay nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển đã chứng kiến tầng lớp giàu và siêu giàu ở đây đầu tư vào tài sản xa xỉ, điển hình là bất động sản cao cấp. Ngoài các thành phố hiện đại như Hà Nội hay Sài Gòn, giới thượng lưu có nhu cầu đầu tư bất động sản quốc tế rất cao, đặc biệt đánh mạnh vào các nước phát triển như ở Châu Âu. Bất động sản quốc tế luôn là một trong những mảng hoạt động cốt lõi và có giá trị cao về lợi nhuận, giá trị sở hữu, giá trị nghỉ dưỡng, và các giá trị cộng đồng của các nước Châu Âu.

  Vậy thời điểm tốt nhất để đầu tư bất động sản quốc tế là khi nào? Hãy cùng Công ty tư vấn định cư quốc tế GIG tìm hiểu qua bài viết sau đây.

  Cơ hội cho những nhà đầu tư dài hạn vào dịp cuối năm

  Hiện tại đã bước vào tháng cuối cùng của năm 2019 thì đây là thời điểm “vàng” cho những nhà đầu tư bất động sản dài hạn. Bởi giai đoạn này, những ai có ý định mua để đầu tư bất động sản quốc tế dài hạn sẽ có cơ hội thắng lớn vì theo dự báo năm 2020 sẽ là năm cơn sốt bất động sản tăng cao ở các phân khúc căn hộ, nhà ở và đặc biệt là đất nền ở Châu Âu. Vì vậy, nếu chớp lấy thời cơ này để đầu tư bất động sản quốc tế quý vị sẽ có lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn.

  Đầu tư vào bất động sản cao cấp quốc tế sẽ mang lại cho các nhà đầu tư những lợi nhuận mà thị trường trong nước không thể mang lại được. Rất dễ dàng để tìm thấy những điểm đến nơi nhà đầu tư không phải trả các loại thuế bất động sản hàng năm hoặc thuế trên thặng dư vốn đối với bất động sản được chuyển nhượng.

  Là một nhà đầu tư bất động sản, quý vị luôn phải đặt mục tiêu sinh lời lên hàng đầu. Lựa chọn thời điểm đầu tư bất động sản hợp lý là yếu tố quyết định khả năng lời lỗ của dự án. Chọn đúng thời điểm giúp bất động sản thu về lợi nhuận gấp rưỡi hay đôi khi là gấp 3 gấp 4 giá khi mua. Hôm nay GIG sẽ cùng các quý vị phân tích sâu về các cơ hội đầu tư bất động sản quốc tế.

  Đầu tư tại quốc đảo Síp (Cyprus)

  Síp (Cyprus) là một đảo quốc xinh đẹp ở châu Âu, thu hút các nhà đầu tư quốc tế bằng thiên nhiên, văn hóa và môi trường sống hoàn hảo. Hiện nay, rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là nhà đầu tư Việt Nam có nhu cầu mua bất động sản Síp.

  [​IMG]
  Đảo Síp nổi tiếng với kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp

  Chính vì vậy, mua bất động sản Síp từ xa được đánh giá là một nhu cầu phát triển mạnh trong thời gian gần đây. Sở hữu những lợi thế xuất sắc cả về điều kiện thiên nhiên lẫn kết nối hạ tầng.

  Việc mua bất động sản Síp từ xa sẽ thực sự đạt được hiệu quả tối ưu hơn nếu nhà đầu tư Việt Nam lưu ý đến những vấn đề sau

  Lựa chọn hình thức đầu tư bất động sản Síp phù hợp với nhu cầu

  Mỗi nhà đầu tư Việt Nam sẽ có những nhu cầu, yêu cầu khác nhau khi mua bất động sản Síp: nhu cầu đầu tư kinh doanh, đầu tư nhận thẻ xanh, xin quốc tịch Síp,… Chính vì vậy, xem xét nhu cầu của bản thân và chọn ra hình thức đầu tư phù hợp nhất là điều vô cùng cần thiết. Nhà đầu tư cũng có thể cho thuê bất động sản cao cấp của mình với một mức giá cao cấp, đặc biệt nếu nhà đầu tư lựa chọn vị trí của bất động sản một cách cẩn thận. Điều này sẽ làm tăng doanh thu đáng kể chỉ trong một thời gian ngắn.

  [​IMG]
  Đầu tư định cư đảo Síp

  Đảo Síp là nơi tụ họp đầy đủ những đặc điểm để một bất động sản sang trọng mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư. Síp sở hữu một vị trí địa lý thuận lợi khi là điểm giao thoa của ba châu lục Á – Âu – Phi và hơn nữa, quốc gia này còn là một thành viên của Liên minh châu Âu (EU). Đầu tư vào bất động sản đảo Síp là một khoản đầu tư an toàn với các dự án bất động sản vô cùng hấp dẫn.

  Do vậy, đừng đầu tư bất động sản quốc tế mà không nắm trong tay một sự hiểu biết nào về bất động sản, về thị trường bất động sản. Chỉ khi bạn thực sự tìm được chìa khóa cho chính ổ khóa của mình thì bạn đã là nhà đầu tư bất động sản tuyệt vời.

  Hãy đến với GIG Việt Nam luôn cam kết đem đến những giải pháp đầu tư hỗ trợ đầu tư bất động sản và niềm tin trở thành thứ vô cùng quý giá, đặc biệt là đối với ngành giá trị lớn như bất động sản thì niềm tin là quan trọng nhất. Hãy trao niềm tin cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tạo ra giá trị cho quý vị. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ GIG – Công ty tư vấn định cư quốc tế để được tư vấn hoặc tham khảo tại Website chính thức của chúng tôi: https://gig.com.vn
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng