Bảo vệ và những khó khăn bạn chưa biết

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hoangcam, 24/3/18.

 1. hoangcam

  hoangcam Thành viên

  Khó khăn của nghề bảo vệ như những chiến sĩ công an, đêm ngày đảm bảo an toàn cho khách hàng. Mặc dù là nghề phổ thông nhưng ở đâu cũng cần có đội ngũ nhân viên dịch vụ bảo vệ.

  Những năm vừa qua, những công ty dịch vụ bảo vệ tphcm ngày một xuất hiện nhiều, mặc dù nghề bảo vệ chỉ là ngành lao động phổ quát nhưng ở bất cứ đâu, ở bất cứ thời khắc nào cũng có mặt của lực lượng bảo vệ. Cũng giống như các người quân nhân trên mặt trận chống tội phạm, ở đâu có tội phạm ở đó mang hình bóng người quân nhân.

  Làm việc âm thầm, ko kể ngày đêm vì mục tiêu bảo đảm an toàn cho quý khách, an toàn cho tài sản của người mua. Lúc nhận được lệnh điều động, khi có đề xuất của khách hàng, ban đêm cũng phải bật dậy để làm việc.

  Trong lúc mọi người có thể chìm trong giấc ngủ, ngơi nghỉ sau một ngày làm việc thì những nhân viên bảo vệ thức và thực hiện nhiệm vụ theo như đề nghị được giao. Hay lúc mọi người vui chơi bên gia đình, chúng tôi thầm lặng chăm lo sự an toàn cho mái ấm ấy.

  Mỗi lĩnh vực đều có những khó khăn riêng, chẳng nghề nào giống nghề nào. Với nghề bảo vệ, là một nghề có đặc trưng công tác thường xuyên phải đối mặt với hiểm nguy, thường xuyên phải làm việc trong các môi trường hà khắc.

  Nhân viên bảo vệ trực ban ngày phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt như: hoạt động ngoài trời cả ngày dù nắng hay mưa, đi lại liên tục theo các nhiệm vụ áp tải hàng hoá… Đòi hỏi họ phải chuẩn bị cho mình một sức khoẻ thật tốt thì mới có thể chịu được áp lực công tác tương tự. Mặc dù thế, đó chỉ là một phần nhỏ trong công tác.


  Phần nhiều hơn là những nhân viên an ninh làm nhiệm vụ trong đêm, dù nắng hay mưa, dù thời tiết nóng nực hay lạnh cắt da cắt giết họ vẫn tận tuỵ cùng công việc. Thức suốt đêm dài để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Hơn thế nữa bọn tội phạm thường xuyên hoạt động vào ban đêm cũng làm cho mức độ đối mặt với nguy hiểm tăng cao.

  Chính vì sự hà khắc ấy đã tôi rèn nên các kĩ năng bản thân của mỗi nhân viên bảo vệ như các người lính thực sự trên mặt trận.

  Nhân viên bảo vệ rèn luyện các kinh nghiệm sống, kinh nghiệm về tâm lý tội phạm, kinh nghiệm về khả năng quan sát, kinh nghiệm về bí quyết giải quyết những tình huống bất ngờ. Và trên hết, là phải có nhiệt huyết cùng nghề, phải yêu nghề. Khi tập trung đủ các tố chất trên thì người bảo vệ sẽ làm việc bằng ý thức hăng say, khắc phục tốt mọi tình huống xảy ra.

  Rèn luyện bản lĩnh và kinh nghiệm sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ.

  Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Việt Thăng Long
  Địa chỉ : 237/25/4 Đường Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM
  Hotline: 0981.817.113 ( Mr. Hải )
  Email: vietthanglong.2010@gmail.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng