Bảo vệ thương hiệu doanh và người tiêu dùng doanh nghiệp ứng dụng giải pháp tem chống hàng giả

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi PhamDuy, 21/12/17.

 1. PhamDuy

  PhamDuy Thành viên

  Với mục tiêu bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp của mình, các doanh nghiệp hiện nay đã chủ động tìm kiếm những biện pháp chống hàng giả hàng nhái, ngăn chặn nạn hàng giả nhái phát triển, giải quyết triệt để để bảo vệ chính mình và ích lợi người tiêu dùng. Trong các giải pháp đó, dùng tem điện tử chống hàng giả hiện đang trở nên trở thành biện pháp được ứng dụng rộng rãi nhiều doanh nghiệp.
  [​IMG]
  Tem điện tử chống hàng giả ứng dụng công nghệ số hóa và hệ thống tin nhắn SMS. Trên từng con tem chống hàng giả điện tử SMS có một lớp bảo mật an ninh được phủ cào. khi khách hàng mua sản phẩm, cào để lấy mã an ninh, sau đấy soạn cú pháp theo hướng dẫn được in sẵn trên tem và gửi về tổng đài, ngay tức khắc, người tiêu dùng sẽ nhận được tin nhắn trả về với nội dung xác thực nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.
  Không các vậy, mỗi con tem điện tử chống hàng giả không chỉ xác minh hàng chính hãng của doanh nghiệp mà còn có thể thể tích hợp rộng rãi các dịch vụ giá trị gia tăng trong tem: bảo hành điện tử, quản lý tình trạng hàng hóa, chăm sóc người mua từ đấy dễ dàng kiểm soát việc xuất nhập kho, tồn kênh hay xây dựng những chương trình khuyến mại, tích điểm đổi quà... Tem chống hàng giả hợp tác cùng biện pháp truy xuất nguồn gốc sản phẩm là giải pháp khắc phục triệt để nạn hàng giả hàng nhái, giúp bảo vệ doanh nghiệp và người mua 1 cách tốt nhất.
  Thấu hiểu các vấn đề nan giải mà doanh nghiệp đã qua trong vấn nạn hàng giả hàng nhái, Idocnet chú trọng trong việc đầu tư vào chất lượng và áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào giải pháp chống hàng giả hàng nhái Inbrand. Trước tình trạng tem chống hàng giả vẫn có khả năng khiến giả, Inbrand đã áp dụng giải pháp truy xuất nguồn gốc sản phẩm với những công nghệ thông tin tiên tiến, mã hoá mọi thông tin, bảo đảm hạn chế thấp nhất thông tin bị làm giả của sản phẩm ở tất cả các khâu từ sản xuất đến phân phối.
  Vậy thì với các ưu thế vượt bậc của mình, Inbrand- biện pháp chống hàng giả hàng nhái toàn diện đã nhanh nhất trở thành sản phẩm tin sử dụng của những doanh nghiệp
  Mọi thông tin về giải pháp liên hệ hotline 0962 464 466
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. PhamDuy

  PhamDuy Thành viên

  Trên từng con tem chống hàng giả điện tử SMS có một lớp bảo mật an ninh được phủ cào. khi khách hàng mua sản phẩm, cào để lấy mã an ninh, sau đấy soạn cú pháp theo hướng dẫn được in sẵn trên tem và gửi về tổng đài, ngay tức khắc, người tiêu dùng sẽ nhận được tin nhắn trả về với nội dung xác thực nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.