Bảo vệ ngôi nhà bạn với camera chống trộm ban đêm

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thuanvu86, 28/12/19.

 1. thuanvu86

  thuanvu86 Thành viên

  Camera chống trộm ban đêm là một trong những thiết bị an ninh thông minh phổ biến hiện nay. Không chỉ có tác dụng ghi hình, cảnh báo khi có sự xâm nhập bất thường và còn là lỗi e ngại của những tên có ý đồ xấu. Hệ thống camera chống trộm sẽ giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn cả ban ngày lẫn ban đêm.

  [​IMG]

  A. Những tính năng cần thiết của camera chống trộm ban đêm.

  1. Chế độ hồng ngoại: Bạn cần một chiếc camera ip yoosee 3 râu full hd 1080p 2.0 mp để quan sát ban đêm, nơi ánh sáng mờ cần chọn camera có đèn hồng ngoại chiếu sáng vùng quan sát giúp camera quan sát ban đêm rõ như ban ngày. Tùy vào diện tích khu vực cần quan sát mà chọn hồng ngoại camera chống trộm ban đêm phù hợp.

  Bạn cần chú ý rằng: Tầm xa hồng ngoại là có giới hạn. Camera chống trộm ban đêm giá rẻ thường tầm xa hồng ngoại chỉ khoảng 10 – 30 mét, camera quan sát tầm trung có tầm quan sát hồng ngoại khoảng 30 – 50 mét, ngoài ra có những camera quan sát cao cấp sử dụng cho những dự án lớn sẽ có tầm hồng ngoại lên tới 150 mét và có thể hơn thế nữa. Tùy vào mục đích khác quan sát khác nhau mà mình có thể lựa chọn tầm xa hồng ngoại khác nhau để sử dụng cho hệ thống giám sát.

  2. Độ phân giải: Một camera chống trộm ban đêm quan trọng nhất phải có độ phân giải tốt để nhận diện rõ nét khi có kẻ đột nhập. Độ phân giải càng lớn số điểm ảnh camera càng nhiều thì độ rõ nét càng cao, hình ảnh càng mượt và rõ ràng.

  Với camera Analog và camera IP độ phân giải sẽ tính bằng Megapixel, chỉ số Megapixel càng lơn thi độ nét càng cao. Bên cạnh đó cần có những tính năng hỗ trợ như chống nhiễu, chống ngược sáng, cân bằng sáng,.. đảm bảo cho hình ảnh luôn rõ trong điều kiện anh sáng yếu.

  3. Tính năng chống trộm của camera chống trộm ban đêm cần có: Phát hiện chuyển động, tự động gửi cảnh báo đến điện thoại hoặc mail đến chủ nhà, báo động tại chỗ và ra còi báo động,…

  Tính năng phát hiện khuôn với công nghệ phát hiện khuôn mặt, có thể phát hiện chính xác khuôn mặt người, chụp hình khuôn mặt, hoặc kích hoạt báo động.

  4. Vị trí lắp đăt: Yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả của camera chống trộm ban đêm. Xác định đúng vị trí lắp đăt để có góc quan sát tốt nhất. Bạn nên lắp camera chống trộm ở những vị trí cửa chính, cửa ngách vào ra. Nơi giao thông huyết mạch của khu vực quan sát. Không lắp camera ở những vị trí quá cao hoặc quá thấp. Tùy từng nhu cầu quan sát mà có thể lắp ở những vị trí quan trọng và chủ yếu là tránh góc khuất.

  Camera chống trộm ban đêm nên lắp đặt đi dây ở những vị trí khó phát hiện, với một số chiếc camera mini có thể lắp đặt ẩn trong tường.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng