Bảo vệ an toàn lao động trong ngành xây dựng: Cần đảm bảo đúng quy tắc

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tungtung98, 11/1/19.

 1. tungtung98

  tungtung98 Thành viên

  Bảo vệ an toàn lao động trong ngành xây dựng: Cần đảm bảo đúng quy tắc


  Trong năm 2017 đã có đến những 62 bản điều tra tai nạn lao động đã gây thiệt hại về người chỉ trong 6 tháng đầu năm 2017 và trong đó lĩnh vực xây dựng đã chiếm tới 25,8% tổng số vụ và 24,2% tổng số người chết. Đây là con số rất đáng cảnh báo và cần phải tuân thủ chặt chẽ hơn nữa những vấn đề về an toàn lao động và bảo vệ lao động, đặc biệt là việc trang bị đầy đủ những thiết bị bảo hộ lao động.
  Xem thêm: Giày bảo hộ lao động

  Theo đó những nguyên nhân ban đầu của việc tai nạn lao động gây thiệt hai nặng về người và của chính là việc thiếu trang thiết bị bảo hộ lao động. Hầu hết những công nhân công trường xây dựng không được cung cấp đủ những quần áo bảo hộ lao động, giày bảo hộ, nón bảo hộ lao động… đến khi có tai nạn xảy ra không có bất kỳ những vật bảo vệ nào nên dễ dẫn đến những tai nạn nghiêm trọng.


  Bởi vậy trong năm 2018 này, để bảo vệ người lao động thì các đơn vị xây dựng cần trang bị đủ cho công nhân những thiết bị bảo hộ an toàn lao động trước khi làm việc. Nhưng ngay bản thân người lao động cũng tự biết bảo vệ chính mình bằng cách trang bị đủ thiết bị, đảm bảo an toàn từ thân đến đầu. Bởi quá trình làm việc thường ẩn chứa rất nhiều những tác nhân gây hại có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mạng của người làm việc.
  Xem thêm: Găng tay bảo hộ tốt

  Để được tư vấn mọi thông tin và được cung cấp đủ những thiết bị công nhân xây dựng an toàn và chất lượng quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi hoặc trực tiếp đến cửa hàng để kiểm định chất lượng thiết bị bảo hộ.
  Xem thêm: Đồng phục công nhân xây dựng tiêu chuẩn
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. l3itc

  l3itc Thành viên