Bảo thay pin iPhone 6 chính hãng bản chất ra sao?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tv2disila, 6/1/20.

 1. tv2disila

  tv2disila Thành viên

  Chia sẻ với các bạn trong diễn đàn Sinh Viên Luật rằng, ở bên ngoài thị trường, khi nói đến pin iPhone chính hãng nghĩa là đang đề cập đến loại pin EU. Đây không phải hàng vớ vẩn mà thật ra là linh kiện loại tốt, chỉ hạn chế ở chỗ thay pin iPhone 6 dạng này chất lượng chỉ tương đương pin zin theo máy ban đầu.

  => Và điều cơ bản cần biết ở dịch vụ này mà viendidong.com đã chia sẻ tại đây: Thay pin iPhone 6 zin.

  Thay pin iPhone 6 loại phổ thông mặc định

  Nếu không có yêu cầu riêng về loại pin, khi đến các tiệm sửa chữa nói muốn thay pin iPhone 6 chính hãng thì mặc định bạn sẽ được chọn pin EU để thay.

  [​IMG]
  Ảnh sưu tầm: viendidong.com

  Chất lượng khi thay pin iPhone 6 EU ra sao?

  Như đã nói qua với anh em trong diễn đàn Sinh Viên Luật, nó tương đương với pin zin khui box ban đầu chung với máy. Tuy nhiên, loại này thường được nhập về từ xưởng gia công bên Trung Quốc. Cùng nơi sản xuất pin zin. Vậy nên, thay pin iPhone 6 dạng này chất lượng tương đối tốt, chỉ là hàng lỗi đôi khi gặp phải nên cần đi thay lại.

  Ở các trung tâm lớn, họ cũng dùng loại pin này vì nguồn hàng linh kiện vốn dĩ cùng một nơi mà ra. Điều quan trọng là chất lượng và đảm bảo cho khách. Nhân viên sẽ hỏi khách muốn thay pin iPhone 6 EU hay loại dung lượng cao, đưa ra lựa chọn tốt hơn. Nếu không có yêu cầu cao ở mặt này thì pin EU vẫn ổn nhé!

  Chọn thay pin iPhone 6 thương hiệu riêng

  Có lẽ thành viên diễn đàn Sinh Viên Luật chưa biết, bản thân Apple không sản xuất pin, họ cần đến đối tác khác làm điều này. Vì vậy, nếu có yêu cầu tương đối cao về pin mới cho iPhone 6 thì nên chọn loại dung lượng cao. Thông thường, loại này đều do một hãng khác đặc biệt sản xuất, in nhãn hàng riêng của họ. Thế nên, thay pin iPhone 6 loại này được cho là tối ưu hơn.

  Thật ra, dung lượng của chúng cũng không cao hơn là bao nhiêu so với pin zin ban đầu. Tuy vậy, hiệu suất sử dụng thì tốt hơn hẳn. Nói nôm na thì khi thay pin iPhone 6 loại này, dù cùng chỉ số dung lượng nhưng máy hoạt động lâu hơn, chậm hết pin hơn.

  Nếu quan tâm thì mời truy cập blog bocauso.com để đọc bản đầy đủ tại đây: Nói thay pin iPhone 6 chính hãng thực ra là gì?

  Nguồn: bocauso.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng