Bảo hiểm Nhân thọ Prudential sản phẩm đáp ứng nhu cầu bảo vệ kết hợp đầu tư

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi phuonglam, 17/6/18.

 1. phuonglam

  phuonglam Thành viên mới

  Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam vừa ra mắt thị trường sản phẩm PRU-Đầu tư linh hoạt, giải pháp đáp ứng nhu cầu bảo vệ kết hợp đầu tư của khách hàng. Sản phẩm này đồng thời giúp khách hàng chủ động ứng phó trước những thay đổi trong cuộc sống, mà vẫn có cơ hội gia tăng tài sản hiệu quả.

  Khi tham gia PRU- Đầu tư linh hoạt, khách hàng có cơ hội gia tăng tích lũy tài sản thông qua sáu quỹ PRUlink (Cổ phiếu Việt Nam, Tăng trưởng, Cân bằng, Bền vững, Trái phiếu Việt Nam và Bảo toàn). Khách hàng có thể tự chọn một quỹ hoặc kết hợp các quỹ khác nhau để tạo nên một danh mục đầu tư phù hợp với kỳ vọng lợi nhuận và khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Tất cả các quỹ PRUlink đều được quản lý chuyên nghiệp bởi Công ty TNHH Quản lý Quỹ Eastspring Investments (Việt Nam)- một trong những công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam với lịch sử đầu tư hiệu quả.

  Ngoài quản lý quỹ chuyên nghiệp, khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều quà tặng và các khoản thưởng hấp dẫn. Theo đó, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được quà tặng trị giá 3% Phí bảo hiểm cơ bản (PBHCB) nếu PBHCB quy năm từ 50-100 triệu đồng, và quà tặng trị giá 5% PBHCB nếu PBHCB quy năm từ 100 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, trong suốt quá trình tham gia bảo hiểm, khách hàng có cơ hội nhận thêm những khoản thưởng như thưởng duy trì hợp đồng trên tài khoản cơ bản và tài khoản đầu tư thêm.

  [​IMG]
  Bên cạnh cơ hội gia tăng tích lũy tài sản, PRU- Đầu tư linh hoạt vẫn đảm bảo những đặc điểm cơ bản của một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, đó là bảo vệ tài chính. Trong trường hợp người được bảo hiểm không may xảy ra rủi ro (tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn), PRU- Đầu tư linh hoạt sẽ hỗ trợ bù đắp vào nguồn tài chính gia đình với 100% số tiền bảo hiểm và toàn bộ kết quả đầu tư. Ngoài ra, bằng việc lựa chọn những sản phẩm gia tăng bảo vệ, khách hàng sẽ có cơ hội mở rộng phạm vi bảo vệ cả gia đình trước những rủi ro phổ biến như tai nạn, chi phí nằm viện, phẫu thuật…

  Với sản phẩm mới này, khách hàng sẽ linh hoạt chọn lựa, giám sát, điều chỉnh kế hoạch đầu tư và phạm vi bảo vệ theo những giai đoạn khác nhau trong cuộc sống. Cụ thể, khách hàng có thể chủ động: điều chỉnh số tiền bảo hiểm và thay đổi lựa chọn quyền lợi bảo hiểm sau khi người được bảo hiểm đạt tuổi 70; lựa chọn, kết hợp hoặc hoán đổi các quỹ trong 6 quỹ PRUlink; đóng phí linh hoạt. Tính chủ động này được xem là một trong những quyền lợi ưu việt của PRU- Đầu tư linh hoạt.

  Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam.
  Hotline: 1800 1247
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng