Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life tư vấn nên mua sản phẩm nào cho con nhỏ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi azurelight, 26/9/19.

 1. azurelight

  azurelight Thành viên

  Chúng ta luôn muốn mang những điều tốt đẹp nhất cho con bao gồm cả việc tham gia bảo hiểm. Bảo hiểm nhân thọ là điều cần thiết để bạn cân nhắc lựa chọn giải pháp bảo vệ tương lai cho con.

  Bên cạnh yếu tố bảo vệ tài chính và quản lý rủi ro thuần túy, các sản phẩm này còn rất đa năng, phục vụ cho nhiều kế hoạch tài chính khác nhau như tiết kiệm, mua nhà, mua xe, đầu tư, giáo dục, trả nợ ngân hàng, hưu trí, nhân thọ...

  Hợp đồng bảo hiểm nên là một hợp đồng bảo vệ trọn đời để bảo đảm tương lai lâu dài, ngay cả trong trường hợp xấu nhất. Các sản phẩm bảo hiểm được chọn lựa thường bao gồm một quyền lợi bảo hiểm cơ bản và nhiều quyền lợi bảo hiểm gia tăng để bảo vệ toàn diện cho người tham gia bảo hiểm và các thành viên trong gia đình. Vì vậy, bạn có thể linh hoạt trong việc lựa chọn các quyền lợi bảo hiểm gia tăng sao cho phù hợp nhất với điều kiện và nhu cầu bảo vệ.
  [​IMG]
  Hiện tại, Chubb Life đang cung cấp danh mục sản phẩm gồm nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Bạn có thể tham khảo vài sản phẩm dành cho người trụ cột trong gia đình hoặc sản phẩm dành cho con trẻ như sau:

  - Tương lai hoàn hảo: bảo vệ tài chính, đáp ứng những nhu cầu thiết thực như chăm sóc y tế hoặc quỹ giáo dục, quỹ tài chính khi người trụ cột gặp chuyện không may.

  - Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư - C Care: sản phẩm bảo hiểm sức khỏe do Chubb Life Việt Nam giới thiệu ra thị trường với mong muốn cung cấp cho khách hàng giải pháp bảo vệ trước rủi ro bệnh ung thư với mức phí thấp.

  - Kế hoạch tài chính trọn đời - Quyền lợi cao cấp 2015: mức phí cạnh tranh, quyền lợi đầu tư và phạm vi bảo hiểm toàn diện.

  - Bảo hiểm tích lũy đến tuổi 75: thiết kế như một phương thức tích lũy an toàn cho nhiều đối tượng khách hàng với khả năng tài chính khác nhau. Sản phẩm kế thừa ưu điểm của những sản phẩm bảo hiểm tích lũy trước đây, cộng thêm quyền lợi thưởng đặc biệt, giúp khách hàng có thêm kênh tiết kiệm thông minh và hiệu quả.

  Liên hệ công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:
  Hotline: (84 28)3827 8123
  Website: http://life.chubb.com/vn
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng