Bảo hành laptop Dell tại Hà Nội bằng chứng cho thấy bọn

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi conan197, 28/3/18.

 1. conan197

  conan197 Thành viên

  Trung tâm bảo hành laptop Dell tại Hà Nội http://sualaptop.top/trung-tam-bao-hanh-laptop-dell-tai-ha-noi.html Các nhà nghiên cứu của Đại học California đã chứng minh năm ngoái rằng các hệ thống máy tính nhúng trong ô tô có thể bị tấn công để thỏa hiệp các tính năng an toàn. Năm nay, các nhà nghiên cứu đã tìm ra cách để tấn công từ xa vào các hệ thống này bằng cách sử dụng các file Bluetooth và MP3.

  Các nhà nghiên cứu tại Đại học California, San Diego và Đại học Washington đã nghiên cứu các lỗ hổng bảo mật trong điều khiển xe điện khi các nhà sản xuất ôtô phát triển các máy tính trong xe hơi phức tạp ngày càng gia tăng và các hệ thống giải trí kết nối Internet. Họ đã trình bày nghiên cứu của họ cho Uỷ ban Khoa học Quốc gia về Kiểm soát Phương tiện Ô tô Điện tử và Tăng tốc Không chủ ý .

  Hầu hết các loại xe mới đều có một hệ thống máy tính điều khiển các chức năng cơ bản, chẳng hạn như phanh và hiệu suất động cơ, cũng như các tính năng tiên tiến như công nghệ không dây Bluetooth và kết nối tích hợp cho điện thoại di động, máy nghe nhạc MP3 và các thiết bị khác. Tất cả những chiếc xe mới do Mỹ sản xuất đều được liên bang yêu cầu phải có một hệ thống điều khiển từ xa để chẩn đoán, và một số nhà sản xuất đã tung ra công nghệ di động như OnStar của General Motors và các dịch vụ Sync của Ford.
  Nhóm nghiên cứu do Stefan Savage, giáo sư khoa học máy tính tại Đại học California, San Diego, và Tadayoshi Kohno, trợ lý giáo sư về khoa học máy tính tại Đại học Washington, đã điều khiển được hệ thống phanh, khóa và bảng điều khiển trên máy vi tính hiển thị bằng cách truy cập vào máy tính on-board sử dụng công nghệ không dây Bluetooth và mạng di động của OnStar và Sync. Nhóm nghiên cứu cũng có quyền truy cập vào dữ liệu GPS và số nhận dạng xe.
  Trung tâm bảo hành laptop Hp tại Hà Nội http://sualaptop.top/trung-tam-bao-hanh-laptop-hp-tai-ha-noi.html
  Savage và Kohno trước đây đã chứng minh họ có thể kiểm soát hệ thống kiểm soát của một chiếc xe hơi miễn là họ đã truy cập vật lý vào hệ thống chẩn đoán trên xe. Nghiên cứu mới cho thấy các cuộc tấn công từ xa tiềm ẩn có thể kiểm soát hoàn toàn tất cả các hệ thống nội bộ của xe.

  Nhóm nghiên cứu không xác định được mô hình hay mẫu xe mà họ tấn công, nhưng cho biết đó là chiếc sedan 2009 được trang bị ít hệ thống máy tính hơn so với hầu hết các mẫu xe cao cấp hiện có trên thị trường.

  Các nhà nghiên cứu đã phá vỡ hệ thống xác thực của mạng di động để tải lên một tệp âm thanh có chứa phần mềm độc hại. Họ cũng có thể chơi một tập tin MP3 có chứa một số mã độc hại trên xe hơi stereo để thay đổi phần vững.

  "Thật khó để nghĩ về điều gì đó vô hại hơn bài hát," Savage nói.

  Nhóm nghiên cứu đã phát hiện ra một lỗ hổng trong cách Bluetooth đã được triển khai cho phép họ thực thi mã độc hại bằng cách sử dụng ứng dụng được cài đặt trên điện thoại thông minh đã được ghép nối với hệ thống Bluetooth của xe.

  "Chúng tôi rất ngạc nhiên khi thấy rằng bề mặt tấn công rất rộng", Kohno nói, liệt kê số lượng các cách mà các nhà nghiên cứu có thể thỏa hiệp với hệ thống xe.

  Các nhà nghiên cứu nói rằng kẻ tấn công có thể tìm kiếm mẫu xe hơi mong muốn, xác định vị trí của họ bằng cách sử dụng theo dõi GPS và mở khóa chúng mà không cần đặt tay trên xe. Họ cũng có thể phá hoại một chiếc xe bằng cách vô hiệu hóa phanh của nó, ví dụ.

  Các nhà nghiên cứu không tìm thấy b tội phạm mạng đang sử dụng những thủ thuật này để tấn công xe ô tô. "Điều này đã khiến 10 nhà nghiên cứu mất hai năm để hoàn thành", Savage nói. "Đó không phải là điều mà một người sẽ làm trong gara của mình," anh nói.

  Một yếu tố làm việc chống lại các hacker xe hơi là sự thật là có sự khác biệt đáng kể giữa các hệ thống xe hơi. Một cuộc tấn công có thể làm việc trên một mô hình làm và tự động một năm và sau đó không chống lại mô hình tương tự trong năm tới, ví dụ.

  Theo các nhà nghiên cứu, vụ tấn công từ xa không dễ thực hiện, và có một rào cản kỹ thuật cao đối với kẻ tấn công. Nó vẫn dễ dàng hơn để làm theo cách cũ, bằng cách cắm trực tiếp vào hệ thống của xe và tải lên phần mềm độc hại.
  Trung tâm bảo hành laptop Lenovo tại Hà Nội http://sualaptop.top/trung-tam-bao-hanh-laptop-lenovo-tai-ha-noi.html
  Mặc dù vậy, các nhà sản xuất ô tô dường như đang thực hiện những vấn đề an ninh mà họ thực hiện nghiêm túc, theo Savage và Kohno.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng