Bảo dưỡng 1000km tại Toyota Hùng Vương làm sao hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Toyota Hùng Vương, 2/2/18.

?

TTsamco là viết tắc của cty nào

 1. Toyota Hùng Vương

  0 phiếu
  0.0%
 2. Samco

  0 phiếu
  0.0%
 1. Toyota Hùng Vương

  Toyota Hùng Vương Thành viên mới

  Đối với đa số khách hàng mới mua xe lần đầu công việc bảo dưỡng khi nào? Bảo dưỡng xe làm sao nhanh và hiệu quả nhất là vấn đề chúng tôi cảm nhận Quý Khách Hàng cty Toyota Hùng Vương đang vướng.
  Để giải quyết các vấn đề đó hầu như là không khó. Bạn chỉ việc cố gắng làm theo thứ tự các bước theo Quy trình bảo dưỡng như ở dưới đây thì sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian của Quý Khách dành cho chiếc xe. Ngoài ra Quy trình làm bảo hiểm xe cũng có dạng tương tự nhưng chúng tôi sẽ nói ở 1 chủ đề khác. Hãy theo dõi chúng tôi để có thêm nhiều thông tin mới nhé!
  Quy trình bảo dưỡng 1000km tại Toyota Hùng Vương:
  1. Đặt hẹn
  Đặt hẹn với cố vấn dịch vụ chuyên phụ trách 1000km là điều đầu tiên bạn nghĩ đến. Ở trụ sở chính 26 Kinh Dương Vương thì anh Lê Thành Thoại (CVDV), SĐT: 0908699926, sẽ là người hỗ trợ Quý Khách Hàng xử lý các công việc 1000km đầu tiên.
  Lưu ý: Khi gọi cho anh Thoại cần chuẩn bị trước các thông tin như: Họ tên người đem xe vào bảo dưỡng, sdt người liên hệ, biển số xe, thời gian đem xe bảo dưỡng ngày mai và kỳ bảo dưỡng củ bạn là bao nhiêu (Cụ thể ở đây của bạn là 1000km đầu tiên). Thời gian đặt hẹn Quý Khách Hàng nên liên lạc trong giờ hành chính từ 7h30 sáng – trước 4h30 chiều.
  2. Chuẩn bị giấy tờ
  Giấy tờ chuẩn bị cho công việc bảo dưỡng thì cty chúng tôi yêu cầu Quý Khách đem: sổ bảo hành, sổ bảo dưỡng, phiếu hỗ trợ thay nhớt và lọc nhớt miễn phí (nếu có).
  3. Mang xe đúng giờ
  Ví dụ bạn đặt hẹn 9h sáng mai đem xe vào thì bạn cố gắng đem xe vào vì nếu đem xe trễ với lịch đặt hẹn có thể Khách Hàng tiếp theo sẽ đôn lên tránh làm chậm trễ cả dây chuyền. Vì vậy, chúng tôi rất mong sẽ không làm mất lòng của 1 ai hết bằng cách Quý Khách Hàng nhớ đem xe đúng giờ nhé!
  4. Kiểm tra xe trước khi bàn giao
  Sau bảo dưỡng thì cố vấn sẽ bàn giao xe cho bạn. Đây là công đoạn cuối cùng của bảo dưỡng. Quý Khách hàng nên xem xe kỹ trước khi nhận như: đồ nghề phụ tùng xe, xe có sạch chưa, xe có bị phát sinh trầy xước nào khác không, xe bạn đã làm những công việc gì. Sau khi mọi thứ đã hoàn chỉnh thì CVDV sẽ hỗ trợ cho xe bạn ra cổng.
  Tổng kết
  Qua 1 số bước cơ bản chúng tôi nghĩ sẽ giúp bạn và cty chúng tôi hợp tác bền chặc hơn trong thời gian sắp đến. Quy trình này chúng tôi giành cho những người mới mua xe lần đầu. Mọi thông tin thắc mắc hay câu hỏi, Quý Khách vui lòng để lại ở phần thảo luận phía dưới bài viết. Lần nữa chúc Quý Khách Hàng thân yêu có 1 ngày làm việc hiệu quả
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng