Bánh gato mứt chanh leo

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi LeCanFruits, 4/7/17.

 1. LeCanFruits

  LeCanFruits Thành viên

  Bánh nhẹ xốp có mùi thơm của chanh leo và chua dịu. Cùng xem cách làm nhé:

  Nguyên liệu gồm có:
  Bột mì số 8 90 Gr
  Bột ngô 7 Gr
  Trứng gà tươi 3
  Quả Đường 100 Gr
  3 qua chanh leo
  Vanila 1/3
  Ống Bơ nhạt 90 Gr Cách Thực hiện:

  1 . Cốt bánh:Tách tiêng lòng đỏ và lòng trắng trứng, bỏ vào 2 tô riêng biệt.Cho 90 gram đường vào tô đựng lòng trắng và dùng máy đánh trứng đánh với tốc độ cao đến khi hỗn hợp bông cứng có màu trắng là được.

  2 .Lần lượt cho từng lòng đỏ vào hỗn hợp lòng trắng trứng đã được đánh, tiếp tục dùng máy đánh tan đến khi hỗn hợp quyện đều, xốp, mượt và có màu vàng nhạt là được.
  3. Trộn lẫn bột mì và bột ngô, rây bột vào hỗn hợp trứng, dùng phới trộn nhẹ trên bề mặt của hỗn hợp.Lưu ý trộn dứt khoát, nhẹ nhàng, khi nào lớp bột trên bề mặt tan hết thì tiếp túc rây lớp bột tiếp theo cho đến hết, cuối cùng dùng phới trộn thật đều hỗn hợp bột và trứng.Giai đoạn đầu càng ít động vào phần dưới hỗn hợp bột trứng thì khi nướng bánh càng ít bị xẹp

  4. Thoa bơ đều vào lòng nồi cơm.Cho toàn bộ hỗn hợp vừa trộn vào nồi cơm điện, cắm nồi và bấm nút cook,chờ khi nút bật lên, các bạn nhấn tiếp 1 lần nữa.Với 2 lần nhấn nút cook là bạn đã có cốt bánh ngon tuyệt.

  5 . Mứt chanh phủ trên mặt bánh:Cắt đôi quả chanh, lọc lấy nước.Làm chảy bơ trong nồi và cho nước chanh leo cùng đường vào nồi, đun nhỏ lửa đến khi hỗn hợp sánh lại thì cho vani vào, vậy là phần mứt đã được hoàn thành. 6 Sau khi bánh gỡ bánh khỏi nồi, để nguội 1 chút ta phết phần mứt vừa chuẩn bị sẵn lên trên bề mặt bánh và cùng cả nhà thưởng thức cùng nào !Công thức dành tặng những bạn đam mê làm bánh mà không đủ điều kiện mua lò nướng.Mong các bạn thành công và luôn lưu giữ niềm đam mê với bánh ngọt
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. thietkewebchuanseo

  thietkewebchuanseo Thành viên

  VNDRY.Ltd là công ty chuyên cung cấp hạt chống ẩm, gói chống ẩm, túi chống ẩm các loại cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

  Ứng dụng của hạt hút ẩm: Sử dụng hạt hút ẩm để chống ẩm trong bảo quản thực phẩm, bảo quản đồ điện tử, bảo quản hàng xuất khẩu, bảo quản quần áo và giầy dép ..v.v. Thường ngày chúng ta có thể thấy hạt chống ẩm được đóng thành gói và có trong những gói bánh kẹo, những gói hàng được mua từ siêu thị về ....

  VNDRY.Ltd là địa chỉ cung cấp hạt chống ẩm cho cả thị trường trong nước và xuất khẩu lâu năm với nhiều loại hạt hút ẩm khác nhau.

  Liên hệ với chúng tối:

  Hà Nội: 094 788 6666 - 04 3833 9937

  P. HCM: 096 602 2424 - 093 602 2481

  Website: hatchongam.com