Bánh gai Bà Thi ngon nhất Nam Định

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Bé Cua Shop, 7/8/17.

 1. Bé Cua Shop

  Bé Cua Shop Thành viên mới

  Ai về Nam Định mà chưa được ăn bánh gai Bà Thi thì quả thật là một điều rất đáng tiếc. Nếu bạn nào đi qua đất Thành Nam nhớ mua một ít bánh gai quê mình về làm quà cho mọi người nhé! Bánh gai Bà Thi một trong những thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam.

  Bà Thi không trực tiếp làm bánh gai mà truyền công thức cho anh Bình "xoăn" ở phố Hoàng Ngân - anh là người quen cũ của bà, rồi bà nhận bánh ở đây đi bán trên đường Trần Hưng Đạo. Thương hiệu Bánh Gai Bà Thi cũng có từ đó.

  [​IMG]

  Chắc hẳn trong số anh em bạn bè yêu mến món bánh này cũng đã rõ nguồn gốc xuất xứ của chiếc bánh cũng như tên gọi của loại bánh độc đáo này.

  Người Thành Nam quê mình trước đây biết đến Bánh gai Cầu Ốc xã Lộc Hạ, TP. Nam Định. Sự độc đáo của loại bánh gai này là nhân được làm bằng hột bàng và gói bằng lá chuối ngự. Bánh gai Cầu Ốc ngọt, bùi, thơm mùi lá gai, béo ngậy của hạt bàng.

  Khi thưởng thức bánh ít lá gai thì không thể vội vàng được. Phải thong thả tước lá thành từng sợi để bánh khỏi dính theo lá. Chiếc bánh bóc ra có màu đen nhánh nhìn thật hấp dẫn. Bánh có vị ngọt dịu của đường, vị dẻo thơm của nếp và lá gai. Dù bạn ăn nhiều chỉ thấy no mà không có cảm giác ngấy.

  Hiện nay bánh gai bà Thi được chia ra làm 3 loại chính như sau, tất cả đều được người tiêu dùng tin tưởng và chon mua:

  Loại thường: 7.000 vnđ / cái

  Loại 1: 10.000 vnđ / cái

  Loại đặc biệt: 15.000 vnđ / cái

  Nếu bạn không phải ở Nam Định mà muốn mua một ít đặc sản Nam Định – Bánh gai bà thi về làm quà hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0977 141 233

  >> Có thể bạn quan tâm: Kẹo sìu châu Nam Định
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng