Bảng vẽ Wacom Intuos Pro Small (PTH-460) chất lượng cao

Thảo luận trong 'Công nghệ số' bắt đầu bởi thuhien, 15/11/19.

 1. thuhien

  thuhien Thành viên

  Bảng vẽ Wacomnày mang một thiết kế siêu di động thuận lợi cho người dùng có thể mang bảng vẽ đến bất cứ đâu một cách dễ dàng.

  [​IMG]
  PTH-460 mang một thiết kế siêu di động thuận lợi cho người dùng có thể mang bảng vẽ đến bất cứ đâu một cách dễ dàng.

  >>> Tham khảo thêm nội dung khác: Loa Bose hay Loa Karaoke JBL

  Bút Wacom Pro Pen 2 đi kèm với độ nhạy cao 8192 cho cả đầu bút và đầu tẩy. Cảm giác sử dụng bút tự nhiên, nhờ công nghệ cộng hưởng từ bút không cần bất kì nguồn điện năng hay pin nào. Giá đỡ bút đựng 10 ngòi thay thế, cho phép giữ bút đứng và bảo quản tốt hơn. Wacom Pro Pen 2 đã được thiết kế tập trung vào việc đạt được chất lượng tốt nhất, thúc đẩy các giới hạn và mài giũa các chi tiết tốt nhất để cung cấp trải nghiệm Wacom độc đáo đến người dùng.

  [​IMG]
  Các phím Express Key có thể tùy chỉnh các thao tác sử dụng thường xuyên trong các ứng dụng cho quá trình làm việc nhanh chóng và trực quan hơn. Touch Ring cho phép xoay để điều khiển, nút ấn trên bút và các phím tắt nhanh chính là những ưu điểm lớn để giúp cho công việc của bạn trở nên chuyên nghiệp, hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian, không ngừng khơi dậy nguồn sáng tạo.

  Wacom Intuos Pro Pen & Touch Small PTH-460 kết nối nhanh chóng với PC hay máy tính xách tay qua cáp USB hoặc không dây qua Bluetooth.

  Nguồn: https:/tincongnghe.net.vn/cong-nghe/danh-gia-bang-ve-wacom-intuos-pro-pen-touch-small-pth-460-k0-cx.html
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. nhacchobabauimomy

  nhacchobabauimomy Thành viên mới

  Ổn quá bác owiii!