Bảng giá sơn Jotun mới nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi BLSTC2018, 15/12/17.

 1. BLSTC2018

  BLSTC2018 Thành viên mới

  Bảng báo giá sơn Jotun mới nhất được cập nhật để được thường xuyên thông báo giá lên xuống thất thường của các loại sơn tùy theo nhu cầu và chi phí mà hãng được đưa ra nhằm cân đối với giá.

  Và giá trên bảng giá sơn Jotun mới nhất chỉ là dành cho loại sơn tiêu chuẩn hay màu trắng, nếu pha màu trên bảng màu sơn Jotun thì phải thu theo phí pha màu tùy theo độ đậm nhạt của sơn pha và thường dao động thêm 5-20% giá tiền sơn tiêu chuẩn, tùy theo mong muốn của khách hàng muốn mua màu nào để pha một cách hoàn hảo giống màu trên bảng màu sơn jotun.

  Bảng báo giá sơn Jotun mới cập nhật là giá dành cho người tiêu dùng, khi bạn mua với số lượng nhiều và cho dự án công trình, bạn sẽ được chiết khấu cực kì hấp dẫn từ chúng tôi mà không hề lo lắng chất lượng của sơn như thế nào bởi công ty chúng tôi lấy hàng trực tiếp từ nhà máy không qua trung gian cũng như phương châm nói không hàng giả, hàng nhái nhằm đảm bảo lợi ích tuyệt đối với khách hàng cũng như uy tín của công ty chúng tôi.

  Và khách hàng không cần phải lo lắng vì sợ khi pha màu sơn đại lý muốn lấy giá nào thì lấy và mình sẽ là người chịu thiệt. Không có chuyện đó tại sơn Bảy Màu và quý khách hãy yên tâm sử dụng sơn pha màu tại đây bởi đã có bảng giá niêm yết có dấu mộc đỏ của công ty đối với màu pha.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng