Bán Trà Ô Long Tại Nam Định

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tancuongxanh, 22/10/19.

 1. tancuongxanh

  tancuongxanh Thành viên mới

  Trà ô long ngon tại Nam Định cần có cách pha đúng điệu
  Trà ô long ngon tại Nam Định không phải ai cũng biết pha sao cho đúng vì loại trà này pha có đôi chút khác so với các loại trà thông thường vì mỗi loại có mức độ oxy hóa của lá trà khác nhau.
  Trà ô long ngon tại Nam Định pha mà có mùi thơm nồng nàn, vị ngọt thanh hòa quyện với vị chan chát và màu sắc phải tươi sáng thì cả là một nghệ thuật. Khi pha có nhiều yếu tố cần được quan tâm đó là nhiệt độ nước, thời gian pha trà bao lâu thì thích hợp. Một tách trà thành cong là cả sự hòa quyện giữa kỹ thuật và tâm hồn trong đó.
  [​IMG]
  Trà ô long túi lọc - Tân Cương Xanh
  Pha trà ô long đúng cách thưởng thức là mê
  Hướng dẫn cách pha trà Ô Long chuyên nghiệp

  3 yếu tố cơ bản quyết định một tách ngon hay không đó là: nguồn nước, nhiệt độ và thời gian hãm trà sao cho đạt được cả về màu sắc lẫn hương vị.
  Nước pha trà: trước đây muốn thưởng trà ngon người ta phải cầu kỳ cất công lấy nước tận thượng nguồn hay nước sương sớm trên lá sen, nước giếng đá,…. Ngày nay do đièu kiện thay đổi nên dùng nước đóng chai, nước loc tinh khiết thì vẫn giữ được tương đối hương vị trà.
  Nhiệt độ cần thiết: nước phải sôi ở 92 – 96 độ C như thế mới đủ để làm chín trà và khi đó trà mới dậy mùi hoàn toàn và hương vị cũng sẽ đậm đà hơn.
  [​IMG]
  Thời gian hãm trà: Trà Ô Long có thể pha 4 – 6 lần. Thời gian hãm trà khoảng dưới 1 phút.
  Trà ô long ngon tại Nam Định- loại trà hoàng gia
  Các bước pha trà cơ bản rút ra từ những người chuyên thưởng trà
  Bước 1: Chuẩn bị các dụng cụ ấm (đất hoặc ấm sành, sứ, không dùng ấm kim loại), chén trà, chén tống, lọc trà…đều sạch sẽ.
  Bước 2: Đổ nước sôi vào ấm, lên đến 70% ấm để làm nóng ấm và đổ đi sau 20 giây. Hiệu quả để vừa bớt sốc nhiệt vừa có tác dụng diệt vi khuẩn, loại bỏ bụi bẩn.
  Bước 3: Cho trà Ô Long vào ấm, lượng phù hợp với khẩu vị riêng, thường là 1g trà tương ứng với 20ml nước.
  Bước 4: Cho nước vào ấm (khoảng 50% ấm), xoay ấm rồi đổ nước tráng này vào chén tống, mục đích đánh thức lá trà. Để trà nghỉ 15 giây, thời gian đó ta tráng chén bằng nước trong chén tống.
  Bước 5: Hãm trà- đỏ nước sôi đầy ấm và đậy ấm, đổ nước sôi bên ngoài quanh ấm khoảng 20 giây để trà được dậy đều. Mỗi lần đổ nước tiếp theo đều làm như vậy.
  [​IMG]
  Bước 6: Rót trà ra chén tống qua phễu lọc để trà ô long được trong và sáng bóng. Cuối cùng, chia đều ra chén quân và thưởng thức cùng mọi người.
  Pha trà là cả một nghệ thuật và người pha trà là nghệ sĩ chuyên nghiệp. Qua các thông tin chia sẻ như trên của Tân Cương Xanh hy vọng đã giúp bạn biết cách pha trà ô long ngon tại Nam Định sao cho chuẩn nhất. Và muốn tách trà ngon đúng điệu nguyên liệu phải chuẩn – chọn trà ô long Tân Cương Xanh là sáng suốt nhất.

  Hệ Thống Cửa Hàng Bán Trà Ô Long - Công Ty Tân Cương Xanh
  VP Hà Nội : 42 Tây Sơn , Đống Đa, Hà Nội
  VP Đà Nẵng : 95/4 Lê Đình Lý , Thanh Khê, Đà Nẵng
  VP TPHCM : A75/6D/6 Bạch Đằng , Tân Bình , TPHCM
  Hotline : 0912 74 1357 - 0983 412 602
  Email : Tancuongxanh01@gmail.com
  https://olongtra.com/
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng