Bạn tin không: Luyện thi TOEIC hoàn toàn miễn phí mà lại đạt điểm cực cao?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm và Kỹ năng học tập' bắt đầu bởi fabulous, 20/7/17.

 1. fabulous

  fabulous Thành viên mới

  Nguồn: tailieuluyenthitoeic.com

  Bạn sẽ có cơ hội tham gia các chương trình luyện thi TOEIC hoàn toàn miễn phí mà không phải mất bất cứ một khoản chi phí đầu tư nào cho nó. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay một vài phương pháp học tập hiệu quả này nhé!

  [​IMG]

  1. Tài liệu ôn thi TOEIC miễn phí
  Hiện nay, nhiều trung tâm Anh ngữ cung cấp nhiều tài liệu miễn phí trên chính trang web của mình. Những nguồn tài liệu này được chọn lọc cẩn thận, rất hữu ích dành cho những thành viên mới bắt đầu tham gia ôn luyện. Học viên có thể tận dụng tải về tham khảo và sử dụng.

  Dưới đây là một số nguồn tài liệu hữu ích cho các bạn:

  • Tài liệu luyện thi TOEIC tại nhà
  • Video Bài giảng TOEIC reading, listening
  • Kiến thức từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe cơ bản
  • Tài liệu luyện thi TOEIC hay
  1. Đề thi TOEIC có đáp án
  Trong quá trình ôn luyện TOEIC, thi thử thường xuyên sẽ giúp bạn biết được khả năng của mình đến đâu và tạo ra phản xạ nhanh dần thông qua các bài thì. Dưới đây là trọn bộ 10 đề thi rất sát với đề thi Toeic thật của IIG, các bạn luyện tập hàng ngày để rèn luyện tốc độ làm bài nhé!

  • THI THỬ TOEIC ĐỀ 1
  • THI THỬ TOEIC ĐỀ 2
  • THI THỬ TOEIC ĐỀ 3
  • THI THỬ TOEIC ĐỀ 4
  • THI THỬ TOEIC ĐỀ 5
  • THI THỬ TOEIC ĐỀ 6
  • THI THỬ TOEIC ĐỀ 7
  • THI THỬ TOEIC ĐỀ 8
  • THI THỬ TOEIC ĐỀ 9
  • THI THỬ TOEIC ĐỀ 10
  Chú ý: Các bạn học viên làm bài thi tại nhà thì chúng mình hãy thật cố gắng chấp hành nghiêm chỉnh về mặt thời gian để kiểm tra được chính xác nhất năng lực của bản thân nhé!

  1. Website thi thử TOEIC online
  Muốn biết ngay trình độ tiếng anh của mình đến đâu, các bạn có thể truy cập ngay những website tiếng anh uy tín để tìm những bài test trình độ năng lực của mình. Sau thời gian quy định của bài thi, bạn sẽ biết ngay kết quả mình đạt được là bao nhiêu để có định hướng, kế hoạch học tập đúng đắn.  [​IMG]
  1. Phương pháp luyện thi TOEIC online tại nhà hiệu quả
  Theo thống kê học tập trung bình của một người, chi phí bỏ ra để học tiếng Anh chiếm khoảng 20% tổng chi phí dành cho đào tạo. Tuy nhiên nếu bạn có cách học phù hợp cho mình, bạn có thể tiết kiệm được chi phí rất lớn và dùng nó để học hỏi các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống. Lựa chọn phương pháp luyện thi TOEIC Online tại nhà là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn để có thể tiết kiệm được chi phí mà lại đạt được hiệu quả cao, dựa trên 4 nguyên tắc:

  Nguyên tắc 1: Đảm bảo tính liên tục
  Một ngày không cần đầu tư quá nhiều thời gian học nhưng phải thường xuyên hàng ngày. Không chỉ chú tâm vào học ngữ pháp mà bạn cần phải dành thời gian để rèn kỹ năng nghe TOEIC, phát âm, viết,…sao cho đảm bảo nâng hiệu quả cả 4 kỹ năng tiếng anh.

  >> Xem ngay: Khóa học miễn phí: Tất tần tật về kỹ năng nghe

  Nguyên tắc 2: Chủ động học tiếng anh online
  Học tiếng anh đòi hỏi tính chủ động của học viên. Các giáo viên, khóa học chỉ là người hướng dẫn, quan trọng là sự tự học. Nhiều nguồn tài liệu ôn thi TOEIC online trên mạng dễ tìm kiếm, học viên có thể sử dụng phục vụ cho quá trình học tập của mình. Bạn hãy thử ngay với cách học tiếng anh online xem sao, hiệu quả sẽ đến sớm ngay đó nhé!

  Nguyên tắc 3: Luyện đề thi tiếng anh toeic
  Liên tục luyện các đề thi tiếng anh sẽ giúp bạn hiểu về thể lệ kỳ thi TOEIC, nắm rõ cấu trúc đề thi, học cách làm bài nhanh và dẫn đến kết quả hiệu quả.

  Mỗi đề thi TOEIC gồm 7 phần: miêu tả tranh, câu hỏi – trả lời, hội thoại ngắn, bài nói ngắn, hoàn thành câu, hoàn thành đoạn văn, đọc hiểu. Bạn phải nắm rõ từng phần, biết được những mẹo trong quá trình làm bài và phân bổ thời gian làm bao hợp lý. Ngoài ra, trong quá trình luyện tập bài thi, bạn sẽ gặp những câu hỏi dạng tương tự của những bài tập, đề thi bạn đã làm thử, khi đó bạn dễ dàng tìm ra câu trả lời, tiết kiệm được thời gian làm bài.

  Nguyên tắc 4: Học sâu
  Phương pháp học sâu là phương pháp hiệu quả, nhằm lưu trữ thông tin, hình ảnh, ngôn ngữ tự động vào bộ não. Chỉ khi ngôn ngữ được lặp đi lặp lại nhiều lần thì chúng ta mới nhớ được lâu, biến tiếng anh thành ngôn ngữ của bản thân và sẽ tự động giao tiếp tiếng anh thành thạo như tiếng bản ngữ.

  Để đảm bảo học sâu bạn phải học liên tục, tự luyện thi TOEIC tại nhà đúng cách theo 4 nguyên tắc trên thì chắc chắn bạn sẽ thành công trên con đường chinh phục tiếng anh.

  Chúc bạn thành công với phương pháp luyện thi TOEIC hoàn toàn miễn phí mà lại đạt được điểm số cao nhé!

  Hướng dẫn luyện thi TOEIC miễn phí đạt hiệu quả cao

  ♦ TÌM HIỂU THÊM!

  • Phương pháp Luyện thi TOEIC cấp tốc
  • Mẹo Luyện Thi TOEIC 450 Hiệu Quả
  • 7 Bí Kíp Luyện Thi TOEIC Hay Nhất
  • Điểm khác nhau giữa TOEIC và IELTS là gì?
  Nguồn: tailieuluyenthitoeic.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng