Bán Sạc laptop Sony Chính Hãng đã đưa ra một

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi conan197, 19/4/18.

 1. conan197

  conan197 Thành viên

  Bán Sạc laptop Sony Chính Hãng vào ngày 15 tháng 12 công cụ giám sát lưu trữ doanh nghiệp mới được thiết kế để giúp xác định nhân viên của doanh nghiệp có thể lạm dụng dung lượng lưu trữ của công ty.
  Bằng cách cung cấp nhiều khả năng hiển thị và kiểm soát quyền sở hữu và sử dụng dữ liệu phi cấu trúc, Symantec Data Insight for Storage nhằm quản lý tốt hơn các phép nhân, bảng tính, ảnh và e-mail tốt hơn. Thông tin cũng có thể được sử dụng để giúp dự án nhu cầu dung lượng lưu trữ trong tương lai.
  Sử dụng quá trình hoàn trả mới, dữ liệu Insight for Storage làm cho người tiêu dùng lưu trữ có trách nhiệm với những gì họ mang vào kho bạc doanh nghiệp. Ví dụ: quản trị viên bộ nhớ bây giờ sẽ có thể kết nối những người cụ thể với các tệp không cần thiết và các dữ liệu khác chiếm dung lượng lưu trữ có giá trị.
  Ví dụ: nếu nhân viên tải nhạc, video và hình ảnh cá nhân vào vị trí lưu trữ của công ty, CNTT sẽ được thông báo và có một đường mòn kiểm toán để quản lý có thể làm được điều đó.
  Các nhà nghiên cứu IDC dự đoán rằng số lượng dung lượng lưu trữ được hỗ trợ lưu trữ dựa trên tệp tin đang tăng lên với tốc độ tăng trưởng hàng năm là 60% từ nay đến 2013. Xác định quyền sở hữu dữ liệu này, hiểu việc sử dụng và quản lý việc tiêu dùng dữ liệu trở nên khó khăn hơn sự sụp đổ này của dữ liệu kinh doanh và dữ liệu cá nhân.
  Dữ liệu Insight dành cho bộ nhớ nhằm mục đích giải quyết những vấn đề này với tính năng bù lại, kết nối từng tệp lưu trữ với bộ lưu trữ dữ liệu của nó. Phần mềm này cho phép các nhà quản lý CNTT nhìn thấy những người tạo ra, người sử dụng và chịu trách nhiệm về dữ liệu. Người dùng cá nhân có thể được ánh xạ tới phòng hoặc ngành kinh doanh để báo cáo tiêu dùng hoặc tính bồi hoàn.
  Symantec cho biết, điều này cho phép nâng cao hiệu quả trong việc triển khai lưu trữ bằng cách cho CNTT có khả năng giữ các đơn vị kinh doanh có trách nhiệm về không gian họ sử dụng.
  Sử dụng quy trình xác định chủ sở hữu dữ liệu này, dữ liệu về trẻ mồ côi và / hoặc ngủ đông có thể được sắp xếp và tổ chức. Nó tạo ra các ứng cử viên để phục hồi, lưu trữ hoặc quá trình xóa.
  Cuối cùng, dữ liệu Insight for Storage cho phép các nhà quản lý CNTT thực hiện các quyết định cải tiến, di chuyển, xếp loại và hoạch định năng lực tốt hơn.
  Google đã đóng góp một số công nghệ cốt lõi của Java cho Eclipse Foundation để khởi động hai dự án Eclipse mới.

  Trong một ngày 15 Tháng Mười Hai bài viết trên blog , Eric Clayberg, phần mềm quản lý kỹ thuật cho các công cụ nhà phát triển của Google, cho biết Google đã quyên góp mã nguồn và sở hữu trí tuệ liên quan từ hai trong số những sản phẩm khổng lồ tìm kiếm đã đạt được trong việc mua lại của sự khởi tạo cho Quỹ Eclipse. Clayberg đã từng là phó giám đốc phát triển sản phẩm tại Instantiations trước khi chuyển sang Google thông qua việc mua lại. Instantiations chuyên làm các công cụ cho nền Eclipse, trong số những thứ khác.

  "Sự đóng góp này bao gồm WindowBuilder, Nhà thiết kế Java Eclipse Java hàng đầu và CodePro Profiler, xác định các vấn đề về hiệu suất mã Java", Clayberg nói. Cụ thể là WindowBuilder Engine và các nhà thiết kế cho SWT và Swing, tất cả trong số này là giá trị của mã và IP trị giá hơn 5 triệu đô la ".
  Bán Sạc Laptop Toshiba Chính Hãng
  WindowBuilder là một trình xây dựng GUI dựa trên Java. Nó bao gồm các chức năng để tạo ra các giao diện người dùng dựa trên Swing, SWT (Standard Widget Toolkit), GWT (Google Web Toolkit), Rich Client Platform (RCP) và XML Windowing Toolkit (XWT) UI frameworks. Và CodePro Profiler là một công cụ lập hồ sơ ứng dụng Java dựa trên Eclipse giúp các nhà phát triển xác định các vấn đề về hiệu năng trong giai đoạn đầu của quá trình phát triển và tìm ra các tắc nghẽn CPU và tắc nghẽn, rò rỉ bộ nhớ, các vấn đề luồng và các vấn đề liên quan đến đồng thời khác có thể làm chậm ứng dụng hoặc nguyên nhân nó để treo.
  Cả hai WindowBuilder và CodePro Profiler sẽ trở thành các dự án của Eclipse trong nửa đầu năm 2011, Clayberg nói. Ông nói: "Mỗi khi một dự án được thiết lập như một dự án và có thể tải xuống từ trang Eclipse, các sản phẩm sẽ có thể sử dụng như là mã nguồn mở theo giấy phép Eclipse chuẩn. "Tôi đang hướng tới dự án WindowBuilder."

  Mike Milinkovich, giám đốc điều hành của Eclipse cho biết: "Đây rõ ràng là một tuyên bố dự án mới rất quan trọng và rất tốt cho các nhà phát triển Java sử dụng Eclipse. Thật ấn tượng khi thấy sự tăng trưởng và sự nổi tiếng của WindowBuilder, vì sản phẩm này luôn luôn được lấp đầy một khoảng trống rất cần thiết trong các dịch vụ của Eclipse Chúng tôi rất mong nhận được sự xuất hiện của nó trong bản phát hành Eclipse sớm. Chúng tôi rất vui mừng với sự hỗ trợ quảng bá của Eclipse và cộng đồng nhà phát triển Java trên toàn thế giới. "

  Clayberg cho biết các thành viên khác nhau của cộng đồng và hệ sinh thái Eclipse đã bày tỏ sự quan tâm đến việc đóng góp cho các dự án mới. Vì sự hỗ trợ thương mại rất quan trọng đối với nhiều người sử dụng công nghệ mã nguồn mở, Genuitec , nhà sản xuất MyEclipse sẽ cung cấp hỗ trợ thương mại cho các sản phẩm dựa trên WindowBuilder bao gồm SWT, Swing Designer và thậm chí cả GWT Designer từ Google. Tương tự, OnPositive dự định sẽ cung cấp hỗ trợ thương mại cho CodePro Profiler, đồng thời dẫn dắt người thực hiện Dự án Cộng đồng Eclipse. Người dùng có thể đăng nhập vào trang Genuitec hoặc trang OnPositive để biết thêm thông tin.

  Maher Masri, chủ tịch của Genuitec, nói: "Genuitec rất vui lòng cung cấp hỗ trợ thương mại cho các sản phẩm dựa trên WindowBuilder - Swing, SWT và GWT vào đầu năm 2011 cho các công ty muốn tiếp tục hợp đồng hỗ trợ có trả tiền sau khi hết hạn hỗ trợ của Google" tuyên bố. "Chúng tôi đã tham gia vào Quỹ Eclipse kể từ khi bắt đầu, vì vậy chúng tôi rất quen thuộc với những sản phẩm này. Do đó, hỗ trợ thương mại cho dòng sản phẩm này là một sự phù hợp tự nhiên với chúng tôi".  "Sẽ rất thú vị khi xem những khách hàng WindowBuilder hiện có thương mại muốn sử dụng các công cụ này như là một phần của việc cài đặt MyEclipse tùy chỉnh, một sản phẩm thương mại độc lập mới hoặc nếu bản phân phối OSS [phần mềm nguồn mở] mà không có sự hỗ trợ sẽ chứng minh đủ cho họ ", ông Todd Williams, phó chủ tịch công nghệ tại Genuitec nói. "Trong bất kỳ trường hợp nào, chúng tôi chắc chắn sẽ bổ sung thêm những công cụ tuyệt vời này cho cả MyEclipse và dịch vụ phân phối Pulse của chúng tôi, do đó làm cho chúng dễ dàng có sẵn cho hàng ngàn khách hàng doanh nghiệp trong mạng lưới thương mại lớn của chúng tôi. , và khách hàng của chúng tôi. "
  Bán Sạc Laptop Dell Chính Hãng
  Pavel Petrochenko, chủ tịch của OnPositive, cho biết: "Qua nhiều năm, OnPositive đã xây dựng được trải nghiệm độc đáo với CodePro Profiler và chúng tôi rất vui lòng cung cấp hỗ trợ thương mại cho nó.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng