Bán Sạc Laptop Samsung Chính Hãng nhận được gần

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi conan197, 14/3/18.

 1. conan197

  conan197 Thành viên

  Thuật ngữ IT "dữ liệu lớn" hiện đang với cùng một nút điều trị mà điện toán đám mây đã làm năm năm trước đây, và vì lý do tốt.
  Bán Sạc Laptop Samsung Chính Hãng
  Số lượng dữ liệu kinh doanh ngày càng tăng - tạo ra bởi cả con người và máy móc - đang có những ảnh hưởng lớn đến các hệ thống công nghệ thông tin, đang cố gắng để lưu giữ, xếp hạng và dễ dàng tiếp cận tất cả thông tin đó.

  Nhưng nó không chỉ là lượng dữ liệu lớn. Nó cũng là về số lượng ngày càng tăng của các loại dữ liệu được đưa vào hệ thống, những thứ cần được xử lý khác với email đơn giản, nhật ký dữ liệu và hồ sơ thẻ tín dụng. Nó cũng là về tốc độ mà tất cả dữ liệu này đang di chuyển từ các thiết bị đầu cuối vào lưu trữ.

  Cùng với đó, nhà nghiên cứu CNTT Gartner đã phát hành ngày 27 tháng 6 với một báo cáo tuyên bố rằng nhiều nhà hoạch định chính sách CNTT đang cố gắng quản lý các vấn đề dữ liệu lớn bằng cách tập trung độc quyền vào khối lượng thông tin cao để loại trừ các khía cạnh khác của quản lý thông tin, có thể dẫn đến những khó khăn sau đó.
  Phó giám đốc nghiên cứu của Gartner, Mark Beyer, cho biết: "Các nguyên tắc và công nghệ quản lý thông tin hiện nay không chỉ đơn thuần là bắt kịp những động thái này. "Các nhà quản lý thông tin cần phải suy nghĩ lại cách tiếp cận của họ với dữ liệu bằng cách lập kế hoạch cho tất cả các khía cạnh của quản lý thông tin.

  Các nhà lãnh đạo CNTT phải đào tạo các đối tác kinh doanh của họ về những thách thức trong khi đảm bảo một mức độ kiểm soát và điều phối để các doanh nghiệp lớn có thể sử dụng thông tin. -data cơ hội không trở thành hỗn loạn dữ liệu lớn, có thể làm tăng nguy cơ tuân thủ, tăng chi phí và tạo ra thêm silo ", ông nói.
  Microsoft sẵn sàng cho ra mắt Office 365, một nền tảng năng suất trực tuyến đóng vai trò đặt cược lớn tiếp theo của công ty trên đám mây.

  Giám đốc điều hành Microsoft Steve Ballmer dự kiến sẽ là sự kiện 28 tháng 6 tại Skylight Soho của New York, cùng một địa điểm tổ chức khởi động Windows 7 vào tháng 10 năm 2009.

  Văn phòng 365 kết nối với Microsoft Office, SharePoint Online, Exchange Online và Lync Online với mức giá khởi điểm 6 USD / người dùng / tháng. Trên hết, Microsoft cũng cung cấp một thị trường Office 365 với các ứng dụng năng suất và các dịch vụ chuyên nghiệp. Phiên bản beta công khai của June 365 của Office 365 theo sau phiên bản giới hạn được phát hành vào tháng 10 năm 2010.

  Về bản chất, Office 365 là một thương hiệu mới của BPOS (Business Productivity Online Suite) của công ty, bao gồm các sản phẩm như SharePoint Online. Microsoft hy vọng rằng gói phần mềm của Office sẽ thu hút nhiều người dùng hơn để nắm bắt dịch vụ đám mây, lập luận rằng các công ty sẽ tiết kiệm được tiền và nhức đầu liên quan đến việc duy trì các máy chủ tại chỗ và các cơ sở hạ tầng CNTT khác. Mô hình thuê bao cũng đảm bảo cho Microsoft doanh thu hàng tháng liên tục.
  Tuy nhiên, để nắm bắt được doanh thu đó, Microsoft sẽ phải đối mặt với Google, vốn đã dành rất nhiều nguồn lực tương tự để phát triển và triển khai các dịch vụ dựa trên đám mây cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng. Thật vậy, ngay trước khi khởi động Office 365, Google đã tung ra một cuộc tấn công quan hệ công chúng nhỏ nhằm thiết lập vị trí của Google Apps như là sự lựa chọn tốt hơn cho phần mềm năng suất dựa trên đám mây.
  Bán Sạc Laptop Asus Chính Hãng
  "Office 365 được xây dựng cho Microsoft, ứng dụng được xây dựng cho sự lựa chọn", Shan Sinha, quản lý sản phẩm của Google Apps, viết trong bài đăng ngày 27 tháng 6 trên Blog của Google Enterprise chính thức. "Office 365 được tối ưu hóa cho các máy tính và thiết bị dựa trên Windows làm giảm sự linh hoạt của bạn. Các ứng dụng của chúng tôi được thiết kế để hoạt động tốt trên bất kỳ thiết bị nào, trên bất kỳ hệ điều hành nào".

  Trong vài tháng qua, sự thù địch giữa Google và Microsoft đã đi xuống đến một chiều sâu sâu hơn bao giờ hết. Google thậm chí đã kiện chính phủ liên bang sau khi Bộ Nội vụ bị từ chối đề nghị cập nhật hệ thống email và nhắn tin - một hợp đồng 5 năm trị giá 59 triệu USD đã được chuyển sang bộ phần mềm BPOS-Federal của Microsoft.

  Office truyền thống ràng buộc Văn phòng chắc chắn thống trị phần lớn các môi trường kinh doanh. Gần cuối năm 2010, công ty nghiên cứu Gartner đã hỏi một số 204 chuyên gia CNTT về phần mềm năng suất của doanh nghiệp của họ, sau đó sử dụng dữ liệu đó trong một bài báo nghiên cứu mà ước tính một phần là cơ sở cài đặt Office. Office 2003 và 2007 chiếm ưu thế trong danh sách này, với 33% tương ứng 41% thị phần, trong khi Office 2010 theo sau với 24%.

  Ông Michael Silver, chuyên gia phân tích của Gartner cho biết: "Cuộc khảo sát đã được tiến hành tại Hội nghị chuyên đề Gartner vào tháng 10, vì vậy những người trả lời không phải là đại diện của các tổ chức nhỏ hơn, nơi chúng tôi tin rằng Google Apps phổ biến hơn." Ít hơn 1 phần trăm hiện đang sử dụng Google Docs và khoảng 2% sẽ sử dụng nó vào cuối năm 2011. Hơn nữa, hầu hết các tổ chức vẫn đang sử dụng nó ngoài Office và không thay thế tất cả các giấy phép Microsoft Office. "

  Bất kể thị phần của nó, Google sẽ chiến đấu để giữ nó như Microsoft tung ra Office 365. "Bạn không thể chỉ cần thừa kế, phần mềm máy tính để bàn, di chuyển một số dữ liệu đó đến một trung tâm dữ liệu và gọi nó là" đám mây ", Sinha nói thêm blog đăng. "Ứng dụng đã ra đời cho Web và chúng tôi đã phục vụ hàng trăm triệu người dùng trong nhiều năm
  Bán Sạc Laptop Dell Chính Hãng
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng