Bán Sạc laptop Lenovo có một thời

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi conan197, 21/3/18.

 1. conan197

  conan197 Thành viên

  Bán Sạc laptop Lenovo Chính Hãng đang i gian khó khăn để giữ bí mật của nó dưới bọc. Thông tin chi tiết từ công ty đã bị rò rỉ về chiếc máy tính bảng mới n
  Các chi tiết đến từ một bài thuyết trình trình chiếu của Lenovo được đưa ra bởi ThisIsMyNext , sử dụng các điều khoản ThinkPad Tablet và Think Slate cho nhau.

  Ngoài ra, thông tin chi tiết về máy tính xách tay ThinkPad X1 siêu mỏng của Lenovo cũng đang có mặt trên Internet.

  ThinkPad Tablet, nếu PowerPoint giữ, sẽ chạy Android 3.0, hoặc "Honeycomb", được trang bị bộ xử lý Nvidia Tegra 2 và cung cấp tùy chọn của một bút stylus, không giống với máy tính bảng HTC Flyer , như ThisIsMyNext báo cáo rằng N-Trig làm màn hình cảm ứng cho cả hai máy tính bảng. Nó sẽ có các tùy chọn 16, 32 và 64GB và có màn hình hiển thị điện dung IPS 10.1 inch, 1280 by 800 với đầu vào bút. Nó sẽ đo được độ dày 0,55-inch (iPad 2, đối với ngữ cảnh, các biện pháp 0,34 inch) và nặng 715 gram. Theo Apple, chiếc máy tính bảng ThinkPad Tablet của Lenovo so với đối thủ cạnh tranh của nó đặt iPad lên 680 gram, mặc dù iPad 2 chỉ nặng 601 điểm.)
  Ngoài ra còn có bo mạch USB 2.0 và khe cắm Micro USB, cổng mini-HDMI, khe cắm thẻ SD kích thước đầy đủ và kết nối WiFi.

  "Bỏ qua các lựa chọn kết nối 3G và 4G đã được đề cập đến và chúng tôi được bán khá nhiều về điều này là mẹ của máy tính bảng Honeycomb", biên tập viên ThisIsMyNext Joanna Stern viết.

  Trên Honeycomb, Lenovo đã tạo ra một giao diện người dùng gọi là Giao diện Gia đình Lenovo, mà Stern cho biết trông giống như giao diện Skylight mà Lenovo tạo ra cho LePad.

  Với thị trường dự định của máy tính xách tay ThinkPad, nó sẽ hỗ trợ phần mềm doanh nghiệp của Cisco System, các giải pháp bảo mật của Symantec, McAfee và Computrace, mã hóa dữ liệu thiết bị, mã hóa thẻ SD và khả năng quản lý các chính sách từ xa và xóa hoặc tắt máy tính bảng nếu nó bị mất , cùng với một loạt các tính năng khác chắc chắn làm hài lòng hầu hết các CIO.

  Cuối cùng, giải quyết câu hỏi về triển khai máy tính bảng với máy tính xách tay, cũng có thể chọn một bệ "tập sách nhỏ", một dạng máy tính xách tay không màn hình mà máy tính bảng trượt, trở thành màn hình và bộ não cho trải nghiệm người dùng máy tính xách tay .
  Bán Sạc Laptop Hp Chính Hãng
  Mặc dù không có nhà cung cấp dịch vụ nào có tên trong tài liệu, nhưng máy tính bảng này dự kiến sẽ được vận chuyển tới Mỹ trong tháng 7 với giá 499 USD. Đối với những ai muốn giảm tải nhưng không sẵn sàng để mua máy tính xách tay cho máy tính bảng, Lenovo cũng cho biết có câu trả lời cho MacBook Air trong các tác phẩm. Tech đã chọn một nhà phân phối của Thụy Sĩ, xác nhận các nhà phân phối của Lenovo kế hoạch cho một chiếc siêu di động mỏng 21.5mm được gọi là ThinkPad X1. Nó được thiết lập để chạy CPU 2.5GHz Core i5-2520M của Intel, cùng một công nghệ "Sandy Bridge" trong Lenovo X220 dày 34.6mm. "Tôi sẽ nói lại lần nữa", Jason Inofuentes, một thành viên của AnandTech cho biết. "Lenovo đã phát triển màn hình và đóng gói cùng bộ vi xử lý vào một thiết bị ít hơn một phần ba". Hình ảnh trên trang web cho thấy máy tính xách tay đã mở hoàn toàn bằng phẳng. Trong khi Lenovo có thể không thể làm giảm độ dày của X1 xuống 17,3 mm của MacBook Air, thì không thể phủ nhận rằng chiếc máy tính xách tay siêu mỏng này sẽ trở nên nổi tiếng trong một chiếc túi xách. Các thông số bị rò rỉ thêm bao gồm 13.3 inch, 1366 màn hình hiển thị Gorilla Glass 768, khe cắm thẻ nhớ SSD 160GB, RAM 8GB, đầu đọc thẻ SDXC (công cụ bộ nhớ mở rộng) và, có lẽ tốt nhất, là một số công nghệ pin siêu bền mới. Theo một sản phẩm của AnandTech, Pin mới của Lenovo được thiết kế 3 lần so với pin máy tính xách tay điển hình, có các công cụ chẩn đoán tích hợp để xác định sức khoẻ của pin và với công nghệ RapidCharge "sẽ sạc nhanh hơn 2,5 lần so với pin ThinkPad trước, nạp 80% trong 30 phút. " Một trang trình chiếu cung cấp bảo hành pin bao gồm X1, E220 và E420, nhưng cũng có cái gọi là X Slate. Trang web dự đoán rằng đây là "dự kiến sắp tới của Lenovo Honeycomb cung cấp máy tính bảng" - điều đó làm cho máy nghe nhạc ThinkPad Tablet âm thanh giống như một chủ sở hữu nơi
  Mua Sạc Laptop Dell Chính Hãng
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng