Bán Sạc laptop Lenovo Chính Hãng phơi bày các

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi conan197, 14/3/18.

 1. conan197

  conan197 Thành viên

  đã kết thúc cuộc tấn công lừa đảo 50 ngày giống như cách nó bắt đầu, với một bài đăng trên Twitter và trang chia sẻ văn bản Pastebin.
  Bán Sạc laptop Lenovo Chính Hãng
  Andrew C. Herlands, giám đốc chiến lược an ninh của Application Security, đã viết trên trang web của các tổ chức, các tổ chức không nên thở dài một cách nhẹ nhàng, bởi vì các cuộc tấn công này vẫn tiếp tục, được thực hiện bởi vô số các nhóm khác làm cùng một điều với nhiều động cơ. Nhóm SHATTER vào ngày 27 tháng 6.

  LulzSec cho hay, sau 50 ngày "phá hoại và công ty, các chính phủ, thường là chính bản thân dân chúng", LulzSec cho biết sẽ ngưng cuộc tấn công trực tuyến của mình dưới dạng "LulzSec", nhóm hacker nói trong một tuyên bố đăng trên Pastebin 25 tháng 6. nó đã tan rã để sáu thành viên của nó có thể theo đuổi các mối quan tâm khác, nhưng kêu gọi những người khác tiếp tục, khuyến khích các nhóm khác phơi bày các vấn đề an ninh và thông tin ẩn.

  "Chúng tôi hy vọng, mong muốn, thậm chí cầu xin, rằng phong trào biểu hiện thành một cuộc cách mạng có thể tiếp tục mà không có chúng tôi", LulzSec cho biết trong bức thư gửi tín đồ.
  Là một phần của hành động cuối cùng của nó, LulzSec cũng phát hành một bộ tài liệu và tệp tin bị đánh cắp mới trên mạng chia sẻ tệp tin BitTorrent, chẳng hạn như chi tiết về triển khai mạng không dây sắp tới của AT & T, chứng minh LulzSec đã tấn công vào trang web tìm kiếm việc làm Hải quân Hoa Kỳ, 50.000 thông tin người dùng "diễn đàn trò chơi ngẫu nhiên", thông tin cá nhân thuộc 200.000 người dùng Hackforums.net, và chi tiết về 12.000 người sử dụng sổ sách của NATO.

  LulzSec trước đây đã phát hành một số tài liệu về thực thi pháp luật bên trong Arizona vào ngày 24 tháng 6 để phản đối luật nhập cư gây tranh cãi của tiểu bang. Trong 50 ngày Spree của nó, nhóm đứng đằng sau một loạt vụ tấn công cao cấp, bao gồm các cuộc tấn công trên Sony, Infraguard của FBI chương trình, các máy chủ thuộc Thượng viện Mỹ, CIA cũng như các công ty an ninh và chơi game, trong số những người khác . Tất cả đều được thực hiện cho vui, để "giải trí" và được cho là không có động cơ tài chính.

  "Trong khi chúng tôi chịu trách nhiệm về mọi thứ mà The Lulz Boat, chúng tôi không gắn liền với danh tính này mãi mãi", nhóm nghiên cứu cho biết.

  Trong khi sự tan rã của nhóm có thể hoặc không hợp pháp, những kiểu tấn công này sẽ tiếp tục, Herlands nói. LulzSec và các "cộng tác viên tạm thời" khác đã chứng minh được rằng việc mất trang web, gây rắc rối cho tổ chức và ăn cắp dữ liệu bí mật dễ dàng như thế nào, ông nói.
  Bán Sạc Laptop Hp Chính Hãng
  "Cho dù là danh vọng, tài sản, chương trình nghị sự chính trị, hay chỉ là cho lulz, tin tặc sẽ tiếp tục thăm dò các hệ thống máy tính trên Internet", Herlands nói, lưu ý rằng các trang web và cơ sở dữ liệu đã bị tấn công trong nhiều năm và rất nhiều lỗ hổng hiện tại là tốt - được cung cấp tài liệu. Kẻ tấn công sẽ tiếp tục nhắm mục tiêu người dùng bằng các tệp đính kèm lừa đảo trực tuyến và phần mềm độc hại để lừa các nhân viên cung cấp cho kẻ tấn công truy cập vào các hệ thống nội bộ. Kẻ tấn công sẽ tiếp tục vi phạm hệ thống, ăn cắp thông tin và để lại, lâu trước khi tổ chức thậm chí phát hiện ra những gì đã xảy ra.

  Herlands đã viết: "Đừng nhầm lẫn, cho dù bạn có bảo vệ bên ngoài cao, sâu hay rộng, kẻ tấn công sẽ tìm ra một con đường phía trên, phía dưới hoặc xung quanh chúng.

  Một số chuyên gia bảo mật cho rằng nhóm đã quyết định tan rã vì áp lực của các cơ quan thực thi pháp luật, đặc biệt là sau khi chính quyền Anh bắt giữ một người đàn ông 19 tuổi có quan hệ với nhóm. Một số nhóm đối thủ, chẳng hạn như Web Ninjas, cũng đã đăng thông tin được cho là xác định các thành viên. Các bản ghi phòng chat nội bộ cũng đã bị rò rỉ gần đây.

  "Có thể, khá đơn giản, LulzSec lo lắng rằng nhiệt lượng đang gia tăng - và đã đến lúc họ thoát khỏi nhà bếp trước khi các cơ quan tội phạm máy tính bắt kịp họ", Graham Cluley, chuyên gia tư vấn công nghệ của Sophos, nói. Blog NakedSecurity.

  Ít nhất một thành viên của nhóm đã ngoại lệ với sự suy đoán. Sabu, một thành viên của nhóm, đăng trên Twitter rằng nhiều thành viên đã không "chạy" nhưng tham gia vào nhóm Anonymous thay vì hacktivist. "Chúng tôi đã nghỉ hưu lulzsec ở đỉnh điểm của họ. Chúng tôi thông minh", Sabu viết trên Twitter.
  Theo một cuộc khảo sát mới của Life Project Internet & American của Trung tâm Pew Research, tỷ lệ người lớn Mỹ với một e-reader tăng từ 6 phần trăm đến 12 phần trăm giữa tháng 11 năm 2010 và tháng Năm.

  Đồng thời, cuộc khảo sát (với 2,277 người lớn từ 18 tuổi trở lên) cho biết khoảng 8% người lớn sở hữu máy tính bảng vào tháng 5, tăng 3 điểm so với tháng 11 năm 2010. Trong số những người lớn được điều tra, 3% e-reader và máy tính bảng.

  "Đây là lần đầu tiên kể từ khi dự án Internet Pew bắt đầu đo lường việc sử dụng e-reader vào tháng 4 năm 2009, việc sở hữu thiết bị này đã đạt đến con số gấp đôi trong số những người lớn ở Mỹ", đọc một bài nghiên cứu kèm theo dữ liệu vào ngày 27 tháng 6. Tuy nhiên, "máy tính bảng-thiết bị di động tương tự như thiết bị đọc sách điện tử nhưng được thiết kế cho các chức năng web tương tác-đã không nhìn thấy cùng mức tăng trưởng trong những tháng gần đây".

  Cho dù máy tính bảng và người đọc điện tử là đối thủ cạnh tranh trực tiếp là vấn đề tranh luận. Các máy tính bảng chắc chắn cung cấp phần mềm đọc điện tử, mặc dù các công ty tương tự cũng xây dựng e-reader. Tuy nhiên, các nhà bảo vệ e-reader thường cho rằng các thiết bị như Kindle và Nook mang lại trải nghiệm đọc sách tuyệt vời, đặc biệt là trong thời gian dài và dưới ánh sáng mặt trời, cũng như tuổi thọ pin lâu hơn. Việc giảm giá điện tử cũng góp phần làm tăng áp lực trong những quý gần đây.
  Mua Sạc Laptop Dell Chính Hãng
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng