Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi quanlyduanxaydung86, 31/10/18.

 1. quanlyduanxaydung86

  quanlyduanxaydung86 Thành viên mới

  Ban quản lý dự án hoặc tư vấn quản lý dự án là bộ phận đại diện chủ đầu tư để tổ chức thực hiện toàn bộ dự án đầu tư xây dựng từ khâu khảo sát, quy hoạch, đền bù giải tỏa, lập dự án đến tư vấn thiết kế, xin phép xây dựng, tổ chức đấu thầu, tư vấn giám sát và nghiệm thu bàn giao công trình đưa vào sử dụng.

  [​IMG]
  Quản lý dự án Nhà máy Wahl Clipper

  - Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng sẽ do Chủ đầu tư quyết định thành lập.

  - Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng là tổ chức sự nghiệp trực thuộc Chủ đầu tư;

  - Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng có tư cách pháp nhân độc lập, được sử dụng con dấu riêng, được mở tài khoản tại kho bạc nhà nước và ngân hàng thương mại theo quy định để thực hiện các nhiệm vụ quản lý dự án được Chủ đầu tư giao;

  - Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng chịu trách nhiệm trước pháp luật và Chủ đầu tư về hoạt động quản lý dự án của mình.

  - Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng một dự án được phép thuê tổ chức, cá nhân tư vấn có đủ điều kiện năng lực để thực hiện một số công việc thuộc nhiệm vụ quản lý dự án của mình.

  – Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn theo ủy quyền của Chủ đầu tư.

  – Thành viên của Ban quản lý dự án làm việc theo chế độ chuyên trách hoặc kiêm nhiệm theo quyết định của Chủ đầu tư.

  – Cơ cấu tổ chức của Ban quản lý dự án gồm Giám đốc, Phó giám đốc và các cán bộ chuyên môn, nghiệp vụ tùy thuộc yêu cầu, tính chất của dự án.

  Song Nam là một đơn vị quản lý dự án chuyên nghiệp từ khâu tư vấn thiết kế thẩm tra, xin các giấy phép xây dựng đến tư vấn lựa chọn nhà thầu và tổ chức quản lý, giám sát quá trình thi công ngoài công trường.

  Công Ty TNHH Phát Triển Dự Án Song Nam - Hotline : 0769861168

  Trụ sở chính: 98 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP HCM - Tel: + (84.28) 3848 4995
  Email: ngqduan@songnam.net hoặc songnam09@gmail.com
  Web: songnam.net
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. quanlyduanxaydung86

  quanlyduanxaydung86 Thành viên mới

  Công tác triển khai thiết kế các hệ thống cơ điện bao gồm các hệ thống cơ bản sau:

  · Tư vấn thiết kế hệ thống điện: điện chiếu sáng, ổ cắm, công tắc
  · Tư vấn thiết kế hệ thống điện nhẹ: camera, TV, điện thoại, internet, âm thanh, BMS
  · Tư vấn thiết kế hệ thống chống sét và nối đất.
  · Tư vấn thiết kế hệ thống cấp nước sinh hoạt và cấp nước chữa cháy
  · Tư vấn thiết kế hệ thống thoát nước mưa
  · Tư vấn thiết kế hệ thống thoát nước thải
  · Tư vấn thiết kế hệ thống điều hòa, điều áp cầu thang, thông gió …

  Các công trình có những công năng đặc biệt thì yêu cầu của việc thiết kế và thi công hệ thống cơ điện lạnh công trình đòi hỏi người chủ trì phải là những chuyên gia trong lĩnh vực này. Ví dụ như, yêu cầu của những phòng sạch/ phòng tiệc trùng trong ngành thực phẩm, dược phẩm hay bệnh viện.

  Đối với các dự án khách sạn, resort cao cấp thì người thiết kế hệ thống thiết bị cơ điện không những chỉ biết tính toán thiết kế cơ điện về mặt kỹ thuật mà còn phải rất am hiểu về kiểu dáng, gu thẩm mỹ, những công năng thông minh, hiện đại của các thiết bị cơ điện hiện có trên thị trường.

  Tư vấn thiết kế hệ thống cơ điện lạnh công trình

  Tư vấn thiết kế cơ điện đặc biệt lưu ý đến độ bền và tuổi thọ của những thiết bị cơ điện lắp đặt cho công trình vì việc này ảnh hưởng trực tiếp đến việc sử dụng hàng ngày sau khi công trình đưa vào sử dụng. Những kỹ sư liên quan từ quá trình thiết kế đến giám sát thi công lắp đặt cần khuyến cáo chủ đầu tư và nhà thầu thi công không được sử dụng những chủng loại, nhãn hiệu không đạt yêu cầu.

  Thường thì đối với thiết bị cơ điện, thiết bị càng cao cấp thì càng sang trọng và độ bền lâu. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng hơn là hệ thống cơ điện phải đồng bộ. Khi đó hiệu suất sử dụng là tối ưu với một chi phí hợp lý cho hệ thống cơ điện.
   
 3. quanlyduanxaydung86

  quanlyduanxaydung86 Thành viên mới

  Ngân sách của công trình thường sẽ thay đổi từ lúc làm ý tưởng với khái toán đền tổng dự toán của hồ sơ thiết kế kỹ thuật, hay dự toán thi công của hồ sơ bản vẽ thi công. Chi phí thanh quyết toán cuối cùng với nhà thầu thi công và các đơn vị tư vấn là giá trị sau cùng của chi phí xây dựng.

  Việc lập dự toán cho từng giai đoạn, cho từng phương án thay đổi sẽ giúp chủ đầu tư kiểm soát được ngân sách dự án cũng như tính hiệu quả kinh tế của các phương án kỹ thuật từ trong quá trình tư vấn thiết kế. Chính giá trị của những con số trong dự toán nói lên tính tối ưu và kinh tế của phương án tư vấn thiết kế mà không cần thêm một lời hùng biện nào thêm!

  [​IMG]
  Tư vấn đề xuất ý tưởng kiến trúc Thiên Thanh Sài Gòn - Plaza